Triển lãm du học quy tụ 45 trường Australia

Nếu đang xem bài viết Triển lãm du học quy tụ 45 trường Australia tại website cbnguyendinhchieu, bạn có thể kéo xuống đọc từng phần hoặc click nhanh vào mục lục để truy cập thông tin mình cần một cách nhanh nhất.

Học sinh, sinh viên có thể trao đổi trực tiếp, ứng tuyển học bổng đến 100% học phí với đại diện 45 trường Australia tại sự kiện của Công ty Đức Anh.

Triển lãm du học diễn ra vào 14h-17h, ngày 27/5 tại TP HCM (Grand Saigon Hotel, số 8 Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1) và 9h-12h ngày 28/5 tại Hà Nội (Hotel Du Parc, 84 Trần Nhân Tông, quận Hai Bà Trưng).

Tại đây, đại diện các trường Australia sẽ tư vấn và hỗ trợ các vấn đề như chọn ngành, lộ trình học phù hợp; yêu cầu đầu vào; dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường; cơ hội làm việc trong và sau khi học xong hay triển vọng định cư.

Bên cạnh đó, học sinh sinh viên có thể ứng tuyển trực tiếp với trường cho năm học 2023 – 2024. Chương trình bao gồm các suất học bổng trị giá 20% – 100% học phí. Đồng thời, chuyên viên tư vấn từ công ty Đức Anh sẽ giải đáp tất cả thắc mắc liên quan.

Ngoài ra, người tham dự có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khác, bao gồm: ghi danh miễn phí vào một số trường; miễn phí tư vấn và hỗ trợ trong suốt quá trình du học; miễn dịch vụ phí và hỗ trợ phí visa tới 10 triệu đồng.

Ngày hội du học và học bổng do công ty Đức Anh tổ chức vào tháng 2. Ảnh: Công ty Đức Anh

Ngày hội du học và học bổng do công ty Đức Anh tổ chức vào tháng 2. Ảnh: Công ty Đức Anh

Với hơn 23 năm phát triển, Công ty Đức Anh là đại diện ủy quyền của nhiều trường tại Australia. Đại diện đơn vị cho biết, công ty giúp học sinh, sinh viên chuẩn bị tốt hồ sơ xin học, cạnh tranh giành học bổng phù hợp với sức học; xin visa; bố trí đưa đón, nhà ở, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học; chuyển visa du học sang visa làm việc, định cư với các trường hợp đủ điều kiện.

“Du học Australia mang đến cho người học cơ hội tiếp cận nền giáo dục đại học chất lượng hàng đầu thế giới. 7 trong 39 trường đại học tại đây thuộc top 100 trường đại học tốt nhất thế giới năm 2023, theo QS”, vị đại diện nhấn mạnh,

Bên cạnh đó, du học sinh được phép làm thêm 48 tiếng một tuần khi đang học và làm toàn thời gian trong kỳ nghỉ hè, lễ, tết với nhiều việc làm phù hợp. Sau khi học xong, các bạn được ở lại từ 2 đến 8 năm và xin định cư nếu đủ điều kiện.

Thiên Minh

Phụ huynh và học sinh đăng ký tham gia hội thảo du học miễn phí tại đây.
Chi tiết thủ tục nhập học, xin học bổng, xin visa du học và các vấn đề liên quan, liên hệ:
– Hà Nội: 54-56 Tuệ Tĩnh
– TP HCM: 172 Bùi Thị Xuân, quận 1
– Nghệ An: 63 Hải Thượng Lãn Ông, phường Hà Huy Tập, Vinh
– Quảng Ngãi: 1 Trần Thị Hiệp, phường Nghĩa Chánh
– Lào: tòa nhà Iconic, Phonxay, Saysettha, Viêng Chăn
Hotline chung: 09887 09698, 09630 49860
Email: [email protected]
Website: www.ducanhduhoc.vn/

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Triển lãm du học quy tụ 45 trường Australia của cbnguyendinhchieu nếu bạn thấy bài viết này bài viết hữu ích đừng quên để lại comment và đánh giá để website giới thiệu đến mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Similar Posts