Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2011 – 2012.

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2011 – 2012.
Để tổng kết lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2010 – 2011, đê ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, đồng thời, để tạo điều kiện cho Hội đồng sư phạm nhà trường có được sự đồng lòng
Để tổng kết lại việc thực hiện nhiệm vụ năm học năm 2010 – 2011, đê ra phương hướng nhiệm vụ năm học mới, đồng thời, để tạo điều kiện cho Hội đồng sư phạm nhà trường có được sự đồng lòng, nhất trí trong việc thực hiện các chỉ tiêu phấn đấu, ngày 28/09/2011, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2011 – 2012.

Trong Hội nghị, Chủ tịch Đoàn đã lần lượt thông qua Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2010 – 2011, Phương hướng nhiệm vụ năm học, kế hoạch thi đua, các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2011 – 2012, Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân.
   
 
Kế hoạch hoạt động của nhà trường cùng những chỉ tiêu phấn đấu trong năm học mới đã nhận được sự quan tâm của toàn thể Hội đồng sư phạm nhà trường và cả các công nhân viên. Nhiều ý kiến đóng góp tích cực, thiết thực được nêu ra và thảo luận sôi nổi. Tất cả những nghi vấn, ý kiến của các thầy cô xoay quanh việc dạy và học cùng các hoạt động khác trong nhà trường đã được Ban Giám Hiệu giải trình thấu đáo, cặn kẽ và nhận được sự nhất trí cao trong tập thể. Để thể hiện quyết tâm cùng chung tay góp sức giúp nhà trường thực hiện thành công nhiệm vụ năm học, giữ vững danh hiệu Trường tiên tiến xuất sắc cấp Tỉnh, đại diện Ban Giám Hiệu, các đoàn thể và Tổ chuyên môn đã cùng kí kết giao ước thi đua.
Hội nghị cán bộ - viên chức của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu năm học 2011- 2012 đã thành công tốt đẹp. Tin rằng, với sự đồng lòng, quyết tâm cao trong việc thực hiện thực hiện kế hoạch thi đua và các chỉ tiêu phấn đấu của toàn thể Hội đồng sư phạm, nhà trường sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành tích tốt trong năm học này.