Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề Phòng chống tội phạm

Thứ ba - 08/03/2016 21:49

Trong tình hình hiện nay, khi các vụ phạm pháp đang gia tăng với mức độ ngày càng nghiêm trọng, để trang bị cho học sinh những kiến thức về cơ bản về pháp luật, đồng thời, giáo dục các em ý thức phòng chống tội phạm và tránh nguy cơ phạm tội, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi Tuyên truyền phòng chống tội phạm.

 

Để buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm có được tính thuyết phục và tính giáo dục cao, nhà trường đã mời Thượng tá Đinh Văn Thảnh – Phó trưởng phòng cảnh sát hình sự– Công an Tiền Giang đến tham dự và báo các. Trước toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường, Thượng tá Đinh Văn Thảnh đã thông báo khá chi tiết về tình hình tội phạm hiện nay, nhấn mạnh đến những trường hợp phạm tội nghiêm trọng trong khoản thời gian gần đây và trình bày về những qui định của pháp luật trong việc xử lý những hành vi phạm tội.
Với cách trình bày sinh động, cụ thể, Thượng tá Đinh Văn Thảnh đã giúp học sinh hiểu được thế nào là tội phạm, biết được tình hình và những thủ đoạn phạm tội hiện nay, hiểu rõ hơn về mức xử lý các hành vi phạm tội trong qui định của pháp luật.
Buổi sinh hoạt chuyên đề Phòng chống tội phạm của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có ý nghĩa rất thiết thực. Buổi sinh hoạt đã cung cấp cho các em học sinh nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực về pháp luật nhà nước, đồng thời, trang bị cho các em một số kỹ năng ứng xử, giúp các em có ý thức hơn trong việc phòng tránh – phòng chống tội phạm.
Lê Trinh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 5


Hôm nayHôm nay : 497

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26338

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 865182