Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nghĩa tình biển đảo quê hương”

Thứ sáu - 19/02/2016 02:56
Hưởng ứng cuộc vận động “Vì học sinh Trường Sa thân yêu” của Trung ương Đoàn và báo Pháp luật, thực hiện sự chỉ đạo của thành đoàn TP. Mỹ Tho, vào ngày 17/9/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Nghĩa tình biển đảo quê hương”.


Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí vừa sôi nổi vừa ấm nồng tình cảm. Biển đảo như gần hơn qua những hình ảnh, những giai điệu trữ tình về biển và Trường Sa.

 
        Trong buổi sinh hoạt, qua phần thi hào hứng với những câu hỏi thuộc chủ đề biển đảo, nhà trường đã giúp các em học sinh hiểu thêm nhiều điều về Trường Sa, Hoàng Sa, tiềm năng biển đảo cũng như trách nhiệm của thế hệ trẻ trong việc bảo vệ chủ quyền biển đảo. Trên cơ sở đó, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã phát động thầy cô và các em học sinh cùng đóng góp để xây dựng lớp học ở Trường Sa. Hưởng ứng lời phát động của thầy Hiệu trưởng, với tinh thần “tương thân, tương ái”, quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và học sinh các lớp đã nhiệt tình quyên góp.        Tính đến chiều ngày 17/9, số tiền thầy trò nhà trường đã góp được là 13 triệu đồng. Văn phòng Đoàn trường sẽ tiếp tục nhận sự đóng góp của thầy cô và học sinh đến cuối tuần. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được đại diện Công Đoàn và Đoàn trường tổng kết, công bố và chuyển đến Thành đoàn để hỗ trợ cho chương trình xây lớp học ở Trường Sa.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48391

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1115132