Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Biển đảo quê hương”

Thứ tư - 16/03/2016 23:20
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Biển đảo quê hương”

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Biển đảo quê hương”

Hưởng ứng “Hành trình Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" do Trung ương Đoàn phát động, nhằm mục đích giúp các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Đoàn viên, thanh niên hiểu rõ về biển đảo và có điều kiện
Hưởng ứng “Hành trình Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương" do Trung ương Đoàn phát động, nhằm mục đích giúp các cán bộ, giáo viên, công nhân viên, Đoàn viên, thanh niên hiểu rõ về biển đảo và có điều kiện đóng góp xây dựng biển đảo, sáng ngày 15/8, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề : “Biển đảo quê hương” cho toàn thể cán bộ - giáo viên – nhân viên và học sinh nhà trường.

Buổi sinh hoạt chuyên đề “Biển đảo quê hương” có sự góp mặt của thượng tá Lê Cao Thịnh – phó chủ nhiệm chính trị Quân cảng Sài Gòn, thiếu tá Phạm Đức Hùng, trưởng ban tuyên huấn Quân Cảng Sài Gòn, một số cán bộ - công nhân viên khác của Quân cảng.
 
Ban Giám Hiệu, giáo viên, học sinh nhà trường chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ Quân cảng Sài Gòn
Trong buổi sinh hoạt, thiếu tá Phạm Đức Hùng đã cung cấp cho các thầy cô và toàn thể học sinh nhà trường nhiều thông tin về tình hình biển đảo Việt Nam, cuộc sống của những người dân nơi biển đảo và những vấn đề mà biển đảo nước ta đang phải đối mặt.
 
Thiếu tá Phạm Đức Hùng trình bày về tình hình biển đảo
Trước thực trạng chủ quyền biển đảo Việt Nam đang bị đe dọa, trong khi, cuộc sống của những chiến sĩ đang ngày đêm bảo vệ biển đảo và nhân dân còn gặp rất nhiều khó khăn, thầy Lê Bá Ngọc, hiệu trưởng nhà trường, đã phát động toàn trường đóng góp xây dựng Trường Sa. Đây là một hoạt động nhằm ủng hộ cho chương trình “Góp đá xây Trường Sa” của báo Tuổi Trẻ, tạo điều kiện cho các công nhân viên, học sinh nhà trường thể hiện lòng tri ân, sự đoàn kết với các chiến sĩ và nhân dân biển đảo.
Ban Giám Hiệu đóng góp cho Trường Sa
Lời phát động của thầy Lê Bá Ngọc đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường. Ngay trong buổi sinh hoạt, các thầy cô đã đóng góp 2 500 000 đồng, các em học sinh ba khối đóng góp được 6 656 500 đồng. Đặc biệt, thiếu tá Phạm Đức Hùng cũng đã góp toàn bộ số tiền bồi dưỡng báo cáo viên là 600 000 đồng cho chương trình. Tổng cộng, hoạt động đóng góp xây Trường Sa của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã nhận được 9 656 500 đồng.
 
Đại diện các đoàn thể, Giáo viên, học sinh tham gia đóng góp
 
Chương trình đóng góp này sẽ tiếp tục đón nhận sự ủng hộ của các giáo viên, học sinh nhà trường. Số tiền đóng góp sẽ được Ban chấp hành Đoàn trường tổng kết, sau đó, đại diện Ban Giám Hiệu và Đoàn trường sẽ đến báo Tuổi Trẻ để  chuyển toàn bộ số tiền đến Trường Sa.
                                                                                                     Lê Trinh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 4402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36908

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 989519