Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ tổng kết thực tập sư phạm năm học 2011 – 2012

Thứ năm - 25/02/2016 14:29

Nhằm đánh giá những kết quả mà các em sinh viên đã đạt được trong đợt thực tập tại trường (từ 6/2 đến 26/2/2012) cũng như rút ra những kinh nghiệm cho việc học tập, phấn đấu của các em trong thời gian sắp tới, chiều ngày 25/2/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi tổng kết thực tập sư phạm năm học 2011 – 2012.

 

Buổi tổng kết có sự hiện diện của Ông Lê Duy Trinh – Phó trưởng khoa Sư phạm, Ông Nguyễn Tấn Quang – cố vấn hướng dẫn đoàn thực tập sư phạm, bà Lê Thị Kiều Nga – Tổ trưởng tổ Toán thuộc khoa Sư phạm trường Đại học Tiền Giang, Ban Giám Hiệu trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Quý thầy cô Tổ trưởng chuyên môn, Quý thầy cô hướng dẫn thực tập sư phạm và 99 sinh viên khoa Sư Phạm (môn Toán, Văn, Lý) trường Đại học Tiền Giang thực tập tại trường trong đợt này.
Trong buổi lễ, cô Nguyễn Thị Tưởng, Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó Trưởng ban chỉ đạo Thực tập sư phạm đã tổng kết lại hoạt động thực tập của các em sinh viên trong 3 tuần qua, những ưu điểm của các em cũng như những điều mà các em cần khắc phục. Đại diện cho 99 sinh viên thực tập, em Nguyễn Duy Tân đã nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình trong đợt thực tập và gửi đến quý thầy cô hướng dẫn những lời cảm ơn chân thành. Thay mặt cho trường Đại học Tiền Giang và đoàn thực tập, ông Nguyễn Tấn Quang cũng gửi đến nhà trường lời cảm ơn và món quà lưu niệm đầy tình cảm. Kết thúc buổi lễ tổng kết, thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành gửi lời chúc mừng đến các em sinh viên đã hoàn thành đợt thực tập và chúc các em có được nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như trong đợt thực tập sau.
Buổi lễ tổng kết diễn ra trong không khí ấm áp, thân thiện. Tạm biệt trường THPT Nguyễn Đình Chiểu..nhưng chắc hẳn các em sinh viên sẽ nhớ nhiều về khoảng thời gian thực tập tại trường…
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 25


Hôm nayHôm nay : 554

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46378

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1113119