Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ ký cam kết phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập học đường

Thứ năm - 17/03/2016 10:18
Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ ký cam kết phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập học đường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ ký cam kết phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập học đường

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2011 – 2012 do Bộ Giáo dục – Đào tạo và Sở Giáo dục – Đào tạo Tiền Giang đề ra về việc chống lại các tệ nan xâm nhập trường học, đồng thời, để trang bị cho học sinh những hiểu biết về tác hại của ma túy, các tệ nạn xã hội khác , từ đó, có ý thức bảo vệ bản thân, góp phần tuyên truyền cho mọi người phòng tránh tệ nạn, sáng ngày 12/09/2011, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi lễ ký kết phòng chống ma túy và tệ nạn xã hội xâm nhập học đường
Trong buổi lễ, các em học sinh đã được nghe Thượng tá Nguyễn Chí Kiến – phó phòng cảnh sát phòng chống tội phạm ma túy công an Tiền Giang – trình bày về những tác hại của ma túy. Phần trình bày cụ thể, sinh động của ông Nguyễn Chí Kiến cùng những hoạt động tuyên truyền của Đoàn trường thời gian trước đó đã giúp các em học sinh hiểu rõ được tác hại của ma túy, thuốc lá và các tệ nan xã hội khác, từ đó, có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình, đồng thời, góp phần tuyên truyền cho mọi người cùng phòng chống lại các loại tệ nạn này. Bài phát biểu của em Nguyễn Hữu Nhân, lớp 11CA11, trong buổi lễ đã nêu rõ điều ấy.
    Để thể hiện quyết tâm và tinh thần hợp tác và sự cộng đồng trách nhiệm trong việc phòng chống ma túy và các tệ nan xã hội xâm nhập vào trường học, đại diện của công an địa phương – công an Phường 1, Ban Giám Hiệu, Hội Cha mẹ học sinh, giáo viên chủ nhiệm và các em học sinh khối 10, 11, 12 đã cùng ký cam kết.

    Buổi lễ ký cam kết phòng chống ma túy và các tệ nan xã hội xâm nhập vào trường học đã cho học sinh thêm nhiều kiến thức bổ ích về tác hại của ma túy, giúp các em có ý thức hơn trong việc bảo vệ bản thân mình và cộng đồng. Đặc biệt, với quyết tâm và tinh thần trách nhiệm mà nhà trường – địa phương - phụ huynh - học sinh đã thể hiện trong buổi lễ ký cam kết, tin rằng, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ luôn là một ngôi trường thân thiện và thật sự an toàn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 902

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36025

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 926016