Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng.

Thứ năm - 17/03/2016 10:15

Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời, nhằm khuyến khích các em học sinh tham gia tập luyện TDTT, trong năm học 2011 – 2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp tục tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Sáng ngày 17/10, lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra trong không khí hào hứng, vui tươi.

Mở đầu chương trình khai mạc là phần diễu hành của các khối nghi thức (khối cờ Tổ Quốc, khối kiệu ảnh Bác, khối hồng kỳ), các đoàn vận động viên của các môn thi (cờ vua, cầu lông, đá cầu, võ thuật, điền kinh, bóng bàn, bóng rổ, bóng đá, đẩy gậy, kéo co …) và lực lượng trọng tài.
Ngay sau phần diễu hành, 11 vận động viên xuất sắc của nhà trường, dẫn dầu là em Trương Hoàng Hải, đã mang về ngọn đuốc rực lửa được rước từ nhà bia ghi danh các anh hùng của thành phố. Ngọn lửa thiêng ấy được thầy Hiệu trưởng Lê Bá Ngọc đón nhận và thắp sáng đài lửa Hội khỏe Phù Đổng của nhà trường.

Trong không khí trang trọng và không kém phần sôi nổi ấy, cô Nguyễn Kim Hoàng- Phó Hiệu trưởng nhà trường, đã tuyên bố khai mạc Hội khỏe Phù Đổng. Trước lá cờ tổ quốc phấp phới bay và chân dung Bác, đại diện lực lượng vận động viên, trọng tài đã tuyên thệ chấp hành tốt nội qui, nhiệm vụ của mình để Hội khỏe Phù Đổng thành công tốt đẹp.

Những ca khúc sôi nổi được cất lên, những bài võ thuật tinh tế, những động tác thể dục nhịp điệu đẹp mắt được trình diễn… Những tiết mục được chuẩn bị chu đáo khiến cho buổi Lễ khai mạc thêm phần sinh động, vui tươi. Hi vọng rằng các vận động viên Hội khỏe Phù đổng năm nay sẽ phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong các kỳ Hội khỏe Phù Đổng trước.