Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ sáu - 19/02/2016 02:52
Thực hiện Nghị quyết chi bộ về việc bồi dưỡng, phát triển Đảng năm học 2011 – 2012, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tạo điều kiện phấn đấu và tiến hành bồi dưỡng cho các đoàn viên ưu tú. Sau một thời gian xem xét, Chi bộ nhà trường đã quyết định kết nạp Đảng cho cô Phạm Ngọc Thảo – giáo viên tổ Hóa học.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên mới cho cô Phạm Ngọc Thảo diễn ra vào chiều ngày 26/12/2012 trong không khí trang trọng.

Sau khi nhận quyết định kết nạp từ tay cô Nguyễn Kim Hoàng, bí thư Chi bộ, được nghe thầy Lê Bá Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường, đại diện chi uỷ, nhắn nhủ, giao trách nhiệm, cô Ngọc Thảo đã  trịnh trọng tuyên thệ trung thành với tổ chức và luôn phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên.

Tính đến thời điểm kết nạp cho cô Phạm Ngọc Thảo, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã có 29 đảng viên, trong đó có khá nhiều đảng viên trẻ. Tin rằng, với sự năng động, nhiệt tình và quyết tâm của các đảng viên, nhất là những đảng viên trẻ, chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ luôn giữ vững danh hiệu Chi bộ cơ sở vững mạnh xuất sắc.