Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ chào đón học sinh khối 10

Thứ năm - 24/03/2016 11:36

Sáng nay, ngày 1/8/2011, trường THPT Nguyễn Đình chiểu đã long trọng tổ chức buổi lễ chào đón các em học sinh khối 10, năm học 2011 – 2012

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Đoàn trường, các thầy cô chủ nhiệm khối 10 và hơn 600 tân học sinh. (Xem Video Clip)

Mở đầu buổi lễ, thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường, đại diện cho Ban Giám Hiệu, đã phát biểu chúc mừng các em học sinh vừa vượt xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển gay go để trở thành học sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Thầy Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường,
phát biểu chúc mừng các em học sinh
    Trong bài phát biểu rất ngắn gọn nhưng sâu sắc, thầy Hiệu trưởng cũng đã giới thiệu với các em học sinh về truyền thống “Cách mạng – dạy giỏi – học giỏi” và những thành tích nổi bật của nhà trường. Qua đó, thầy ân cần nhắn nhủ các em hãy vì gia đình, vì bản thân mình mà cố gắng học thật giỏi để sau này có thể trở thành những người thành đạt, góp phần làm rạng rỡ thêm truyền thống của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.
    Ngay sau phần phát biểu của Thầy Hiệu trưởng, các học sinh lớp 11, 12 đã gửi đến đại diện các em học sinh khối 10 bó hoa tươi thắm – những đóa hoa “thay lời muốn nói”, chào mừng các tân học sinh cùng đến học tập, sinh hoạt tại trường.

Gửi đến đại diện các em học sinh khối 10 bó hoa tươi thắm
    Tiếp theo chương trình buổi lễ, đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, em Mỹ Phượng – Triệu Trung đã giới thiệu với các tân học sinh về những hoạt động của Đoàn trường trong năm học. Không khí của buổi chào đón học sinh khối 10 trở nên vui tươi, sôi nổi cùng với những tiết mục văn nghệ sinh động do các em trong câu lạc bộ kỹ năng của nhà trường biểu diễn.

Những mẹo vặt cần thiết trong giao tiếp, những trò chơi tập thể dễ thương do thầy Thanh Sang – Ủy viên Ban chấp hành Đoàn trường – hướng dẫn cũng mang lại cho học sinh nhiều tiếng cười thú vị, góp phần làm cho bầu không khí của buổi tiếp đón tân học sinh thêm nồng ấm, chan hòa.

Chắc rằng, buổi lễ đón tân học sinh đã để lại một ấn tượng đẹp trong lòng các em học sinh khối 10. Buổi lễ đã mở ra một trang mới trong quãng đời áo trắng của các em. Bắt đầu từ hôm nay, các em chính thức trở thành học sinh của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu…Từ hôm nay, các em sẽ là người viết tiếp những trang sử vẻ vang của nhà trường bằng chính sự phấn đấu và thành tich học tập của mình….

Lê Trinh