Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ Tri ân - Trưởng thành cho học sinh khối 12 năm học 2010 - 2011

Thứ năm - 24/03/2016 11:38

Một năm học đã kết thúc… Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu lại lưu luyến chia tay một thế hệ học sinh lớp 12. Để đánh dấu sự trưởng thành của các em, đồng thời, để các em có cơ hội bày tỏ những suy nghĩ, tâm tư, tình cảm của mình khi sắp rời xa mái trường trung học mến yêu , trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi lễ tri ân - trưởng thành cho học sinh khối 12, năm học 2010 – 2011.

Thầy Lê Bá Ngọc - hiệu trưởng nhà trường - đã mở đầu buổi lễ bằng những lời phát biểu chân thành, chúc mừng sự trưởng thành của các em học sinh khối 12. (Xem Video)
Thầy Hiệu trưởng Lê Bá Ngọc phát biểu chúc mừng học sinh khối 12
     Tiếp đó, với tất cả tấm lòng, tình cảm của mình, các em học sinh đã đọc những dòng thư tri ân chan chứa yêu thương và gửi đến cha mẹ, thầy cô những đoá hoa tươi thắm.

Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân cha mẹ, thầy cô
     Trong sự xúc động, hạnh phúc, các vị phụ huynh đã trao chiếc bánh kem mừng trưởng thành cho các con của mình. Mười tám ngọn nến trưởng thành được đại điện các học sinh lớp 12 thắp lên từ ngọn nến trên tay thầy Hiệu Trưởng…Từ khoảng khắc này, các em sẽ bước vào ngưỡng cửa của tuổi 18…Các em đã thật sự trưởng thành từ mái trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thân yêu.

Thắp nến trưởng thành
     Lá cờ truyền thống “Cách mạng -Dạy giỏi - Học giỏi” được các em khối 12 trao lại cho đại diện học sinh lớp 10, 11. Những chiếc huy hiệu lưu niệm được các thầy cô lưu luyến cài lên ngực áo các em. Những lời nhắn nhủ được gửi trao…Những nụ cười nở trên môi…Những giọt nước mắt tiếc nuối rơi xuống….Tất cả niềm vui, nỗi buồn khi sắp rời xa mái trường trung học, rời xa thời áo trắng, thầy cô và bạn bè đã gắn bó bao năm được các em khối 12 tỏ bày rất thật…
Nghi thức trao cờ truyền thống

Cài huy hiệu cho các em học sinh khối 12