Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ Khai giảng năm học 2011 – 2012.

Thứ tư - 16/03/2016 23:15
Hòa trong không khí náo nức chào đón năm học mới của các trường phổ thông trong cả nước, sáng ngày 05/9, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Khai giảng năm học 2011 – 2012.

Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng với sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Khang – Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang, ông Trần Văn Trí – Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang, rất nhiều quan khách đại diện cho các cơ quan, đoàn thể của Tỉnh - Thành phố, Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng tập thể hội đồng sư phạm và tất cả học sinh nhà trường. Sau khi cô Nguyễn Kim Hoàng – Bí thư Chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường - đọc thư của Chủ tịch nước và Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang gửi thầy cô và các em học sinh nhân ngày khai giảng, thầy Lê Bá Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường - đã đọc diễn văn và đánh trống khai giảng năm học mới.
Nhằm tạo động lực cho cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh nhà trường phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ năm học và gặt hái thêm nhiều thành tích, cô Trần Thị Bạch Vân - Chủ tịch Công đoàn – đã phát động thi đua trong toàn trường. Lời phát động thi đua của cô chủ tịch công đoàn đã nhận sự hưởng ứng của toàn thể giáo viên, học sinh và cả Ban đại diện Cha mẹ học sinh. Trong bài phát biểu của mình, cô Nguyễn Thị Ngọc Chiếu (phó tổ trưởng tổ Lý – Công nghiệp, đại diện cho Hội đồng sư phạm), em Đoàn Huỳnh Yến Oanh (lớp 12CD1 – đại diện cho học sinh toàn trường) và ông Lưu Thanh Nam (trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh nhà trường) đều thể hiện quyết tâm sẽ phấn đấu, phối hợp trong mọi hoạt động để nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới. Quyết tâm thi đua còn thể hiện qua giao ước thi đua mà Ban Giám Hiệu, Chủ tịch công đoàn và đại diện các tổ đã tiến hành ký kết trong buổi khai giảng.
Để tuyên dương các em học sinh giỏi và nêu gương cho học sinh toàn trường noi theo, trong buổi lễ khai giảng, nhà trường cũng đã tiến hành trao phần thưởng cho em Trần Diễm Nghi (thủ khoa tốt nghiệp trung học phổ thông của trường năm học 2010 – 2011) và em Huỳnh Mai Trinh (Thủ khoa kỳ thi tuyển sinh 10 năm học 2011 – 2012).
Cũng trong buổi lễ, thực hiện chỉ đạo của Bộ Giáo dục – đào tạo và Sở Giáo dục – Đào tạo Tiền Giang, cô Vũ Kim Phượng – Bí thư Đoàn trường – đã phát động toàn trường thực hiện Tháng an toàn giao thông.
Đến tham dự buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Văn Khang – Phó Bí thư Tỉnh ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, cũng đã có những lời phát biểu chỉ đạo sâu sắc với thầy cô và học sinh nhà trường. 
Sau phần lễ trang trọng, chương trình khai giảng chuyển sang phần “hội” sinh động, vui tươi với màn trình diễn múa lân, múa rồng đặc sắc. Phần trình diễn múa lân là một tiết mục độc đáo, mới mẻ, do ông Trương Ngọc Ngoạt – Phó ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh nhà trường -  tài trợ.
Buổi lễ khai giảng năm học 2011 – 2012 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã chính thức đánh dấu sự bắt đầu của một năm học mới, đồng thời, tạo nên bầu không khí vui tươi, phấn khởi, góp thêm động lực để thầy và trò trong nhà trường cùng phấn đấu thi đua, lập thêm nhiều thành tích, làm vẻ vang truyền thống Dạy giỏi – học giỏi của nhà trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 444

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26285

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 865129