Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức kỷ niệm 134 năm ngày thành lập trường

Thứ sáu - 19/02/2016 02:46
Ngày 17.3.2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tròn 134 năm tuổi. Sáng ngày 16.3.2013, buổi lễ kỷ niệm mừng ngày thành lập trường đã được long trọng tổ chức.

Đến tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Anh Tuấn – Thường vụ Tỉnh Ủy Tiền Giang, ông Trần Văn Trí – Phó Giám đốc Sở Giáo dục-Đào tạo Tiền Giang, các ông/bà đại diện các cơ quan, ban ngành của Tỉnh, Thành phố.

Trong buổi lễ, thầy Lê Bá Ngọc đã cùng toàn thể Hội đồng sư phạm ôn lại truyền thống “Cách mạng – Dạy giỏi – Học giỏi” của nhà trường qua 134 năm lịch sử.

Cô Phạm Thị Diệu Hiền – giáo viên tổ Ngữ Văn và em Bùi Thiện Trí – Lớp 12A2 đã đại diện cho giáo viên và học sinh toàn trường phát biểu, bày tỏ những tình cảm dành cho nhà trường.

Tham dự buổi lễ, ông Trần Văn Trí đã dành cho thầy-trò trường Nguyễn Đình Chiểu những lời nhắn nhủ chân thành với niềm tin là nhà trường sẽ ngày càng phát huy truyền thống của mình để luôn là một trong những ngôi trường hàng đầu của tỉnh.

Tối ngày 16.3, đêm họp mặt truyền thống của các thế hệ CB-GV-CNV và học sinh nhà trường đã diễn ra trong không khí thân mật, ấm cúng. Khoảnh khắc gặp gỡ xúc động giữa thầy – trò, bạn bè sau nhiều năm xa cách chắc chắn đã để lại trong lòng mỗi người những kỷ niệm khó quên…