Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức giải quần vợt mở rộng chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ tư - 09/03/2016 09:48

Sáng ngày 13/11/2011, giải quần vợt mở rộng do trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức đã được khai mạc tại sân tennis của Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang. Đến dự lễ khai mạc và tham gia thi đấu có sự góp mặt của ông Trần Thế Ngọc – Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Tiềng Giang, ông Phan Văn Hà – nguyên Phó chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang, ông Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo, ông Trần Văn Trí – Phó Giám Đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Tiền Giang, Ông Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các ban ngành đoàn thể, doanh nghiệp của tỉnh, thành phố.
Ông Trần Thế Ngọc khai mạc giải quần vợt
Sau trận đấu khai mạc của ông Trần Thế Ngọc, các vận động viên bước vào các vòng thi đấu chính thức. Các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt. Khán giả đã được chứng kiến những đường bóng sắc sảo, những cú đập bóng ngoạn mục của các vận động viên.
Nhiều người xem cảm thấy ngạc nhiên và thú vị vì các vận động viên không chỉ thành công ở cương vị lãnh đạo, quản lý mà còn chơi thể thao rất tài tình. Đó thật sự là những điển hình sống động về tinh thần rèn luyện sức khỏe theo tấm gương Bác Hồ vĩ đại.
Kết thúc cuộc thi, cặp thi đấu của thầy Trần Thanh Đức – Nguyễn Ngọc Long (Giáo viên trường THPT Nguyễn Đình Chiểu) đã xuất sắc giành được giải Nhất; Ông Phan Văn Hà - thầy Trương Châu Thành– giành được giải Nhì ; Bà Lê Thị Ngọc Thắm - Ông Huỳnh Văn Thanh đạt giải Ba;
Trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên
Trước tinh thần thi đấu rất nhiệt tình của các vận động viên, Ban tổ chức đã quyết định trao giải Tư đồng hạnh cho tất cả các cặp thi đấu còn lại.

Giải quần vợt mở rộng do trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức năm học 2011 – 2012 đã thành công tốt đẹp. Mỗi trận đấu đều để lại một ấn tượng rất tốt đẹp trong lòng người xem.
Duy Khoa