Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Thứ năm - 17/03/2016 10:15
Thực hiện công văn của cơ quan Công an phòng cháy chữa cháy, đồng thời, cũng để trang bị cho các giáo viên, công nhân viên nhà trường những kiến thức, kỹ năng cơ bản để phòng chống hỏa hoạn, chiều ngày 30/09/2011, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi diễn tập PCCC.

Buổi diễn tập được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ các dụng cụ tạo đám cháy, phương tiện chữa cháy. Trong buổi diễn tập, các giáo viên – công nhân viên nhà trường đã được hướng dẫn các bước cần thực hiện khi có hỏa hoạn xảy ra, cách sử dụng bình chữa cháy, cách dùng chăn mền để dập tắt đám cháy, sơ tán người ra khỏi nơi xảy ra cháy…Tuy chỉ là diễn tập nhưng trong mọi hoạt động, các giáo viên, công nhân viên đều thể hiện rõ sự nghiêm túc, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm.
Có thể nói, buổi diễn tập PCCC của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được tổ chức thành công. Buổi diễn tập giúp cho các giáo viên, công nhân viên nhà trường nắm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để ứng phó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, giúp cho việc bảo vệ an toàn cơ quan đạt hiệu quả hơn.