Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Quảng cáo

 non bao hiem 3/4

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Thứ tư - 16/03/2016 23:15
Thực hiện công văn của cơ quan Công an phòng cháy chữa cháy, đồng thời, cũng để trang bị cho các giáo viên, công nhân viên nhà trường những kiến thức, kỹ năng cơ bản để phòng chống hỏa hoạn, chiều ngày 30/09/2011, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi diễn tập PCCC.

Buổi diễn tập được chuẩn bị chu đáo với đầy đủ các dụng cụ tạo đám cháy, phương tiện chữa cháy. Trong buổi diễn tập, các giáo viên – công nhân viên nhà trường đã được hướng dẫn các bước cần thực hiện khi có hỏa hoạn xảy ra, cách sử dụng bình chữa cháy, cách dùng chăn mền để dập tắt đám cháy, sơ tán người ra khỏi nơi xảy ra cháy…Tuy chỉ là diễn tập nhưng trong mọi hoạt động, các giáo viên, công nhân viên đều thể hiện rõ sự nghiêm túc, nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm.
Có thể nói, buổi diễn tập PCCC của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được tổ chức thành công. Buổi diễn tập giúp cho các giáo viên, công nhân viên nhà trường nắm được những kiến thức, kỹ năng cần thiết để ứng phó trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn, giúp cho việc bảo vệ an toàn cơ quan đạt hiệu quả hơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 4


Hôm nayHôm nay : 437

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 26278

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 865122