Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức cuộc thi Giải Toán trên Internet cấp trường

Thứ sáu - 19/02/2016 14:32
Thực hiện theo Công văn số 1325/SGDĐT-GDTrH V/v hướng dẫn tổ chức cuộc thi ”Giải Toán trên Internet” năm học 2013 - 2014 , trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã thành lập Hội đồng thi Giải Toán trên Internet cấp trường lần đầu tiên dành cho học sinh lớp 11.

Cuộc thi Giải Toán trên Internet đã thu hút trên 40 học sinh lớp 11 của Nhà trường. Tuy nhiên, để được dự thi vòng cấp trường, theo quy định của Ban tổ chức, học sinh lớp 11 phải vượt qua 11 vòng tự luyện. Qua 05 tháng tự luyện, Nhà trường có 22 học sinh lớp 11 xuất sắc vượt qua 11 vòng để đến với cuộc thi vòng cấp trường.

Giám thị gọi tên các thí sinh vào phòng thi Cô Nguyễn Thị Tưởng - P.Hiệu trưởng tuyên bố khai mạc kỳ thi, động viên HS thi đạt kết quả cao
Thí sinh kiểm tra phong bì đựng mã số thi Bắt đầu tính giờ làm bài
Vào ngày 12 tháng 02 năm 2014, Hội đồng thi đã bắt đầu làm việc và tổ chức thành công cuộc thi ”Giải Toán trên Internet” vòng cấp trường. Kết quả cuộc thi có 03 học sinh xuất sắc đạt 290/300 điểm là Phạm Võ Minh Nhựt (11A1), Nguyễn Tuấn Thuận (11A7) và Ngô Ngọc Khánh Duy (11A2).
Để có được sự thành công trong việc tổ chức cuộc thi ”Giải Toán trên Internet” của nhà trường là nhờ sự chỉ đạo sâu sát của Ban giám hiệu nhà trường, sự phối hợp đồng bộ của các tổ bộ môn Toán, Tin, Ngoại ngữ và sự nỗ lực hết mình của các em học sinh lớp 11. Đây là sự khởi đầu tốt đẹp. Tuy nhiên, chặng đường tiếp theo- vòng thi cấp thành phố, cấp tỉnh, cấp quốc gia- không tránh khỏi khó khăn. Hy vọng rằng: bằng niềm đam mê học Toán, các em học sinh lớp 11 của nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc ở các vòng thi tiếp theo.
Quảng cáo: bán xe tải hino | xe tải hino xzu720 | xe tải hino fc9jlsw 6t4 | xe tải hino 16 tấn | xe tải hino fc 6t4 thùng kín composite | xe tải hino fg 9t4 thùng kín inox