Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ sáu - 19/02/2016 02:47
Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 và ngày kỷ niệm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, chiều ngày 6/3/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi họp mặt thân mật cho toàn thể Hội đồng sư phạm.

Trong buổi họp mặt, các cán bộ-giáo viên-CNV nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 8.3 đối với phụ nữ thế giới và đối với dân tộc. Qua phần khắc họa lại những cuộc đấu tranh của phụ nữ thế giới đòi quyền sống , quyền bình đẳng và sự kiện Hai Bà Trưng khởi nghĩa chống quân Đông Hán, vai trò, vị trí của người phụ nữ từ xưa đến nay cũng được nhấn mạnh, tôn vinh.
Thi tìm hiểu về “các chuẩn mực của người phụ nữ thế kỷ XXI”
Để giúp CB-GV-CNV hiểu rõ hơn về những chuẩn mực của người phụ nữ ngày nay, Công đoàn nhà trường đã tổ chức cho các tổ thi tìm hiểu về “các chuẩn mực của người phụ nữ thế kỷ XXI” qua hình thức chọn phương án đúng cho các câu hỏi trắc nghiệm. Các tổ đều tham gia rất sôi nổi và tổ Hóa học đã giành được giải Nhất trong phần thi này.
Phụ nữ được ví như những bông hoa làm đẹp cuộc đời. Để cuộc đời đẹp hơn, người phụ nữ cần phải biết phát huy vẻ đẹp của mình và phải “biết làm đẹp”. Hiểu được điều đó, để cho CB-GV-CNV nhà trường ngày càng tự tin hơn trong công tác cũng như trong giao tiếp, công đoàn cũng đã mời chuyên viên trang điểm đến buổi họp mặt để hướng dẫn kỹ thuật trang điểm công sở cho các nữ CB-GV-CNV.

Thầy Phước Hiệp mở đầu chương trình  kỷ niệm

ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 bằng một tiết mục văn nghệ

Khen thưởng các Cô đạt thành tích trong phong trào hai giỏi

Chụp hình kỷ niệm các nữ GV của trường

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật, vui tươi. Qua buổi họp mặt, các nữ CB-GV-CNV nhà trường đã có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể khẳng định mình và gặt hái những thành công trong công việc và trong cuộc sống.