Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề : Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu hưởng ứng “Năm an toàn giao thông”

Thứ năm - 25/02/2016 02:31

Thực hiện chủ trương của chính phủ và sự chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo, trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 20/2/2012, trường THPT Nguyễn Đình chiểu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề : Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu hưởng ứng “Năm an toàn giao thông”.

 

Mở đầu buổi sinh hoạt, cô Bùi Thị Thanh Vân đã thông tin đến toàn thể học sinh về mục đích, yêu cầu, ý nghĩa của cuộc vận động thực hiện “Năm an toàn giao thông” và tình hình chấp hành An toàn giao thông hiện nay của học sinh.
Hưởng ứng cuộc vận động thực hiện “Năm an toàn giao thông”, đồng thời, để góp phần hạn chế việc vi phạm luật lệ giao thông của học sinh nhằm bảo vệ an toàn cho các em, nhà trường đã đề ra những qui định về An toàn giao thông mà các em học sinh cần tuân thủ. Để thể hiện quyết tâm sẽ thực hiện đúng các quy định ấy, lớp trưởng đại diện cho 51 lớp thuộc 3 khối 10, 11, 12 đã cùng lên ký cam kết trước sự chứng kiến của hội đồng sư phạm và toàn thể học sinh nhà trường.
Thông qua hình thức trình bày với máy chiếu, có hình ảnh minh họa và hỏi – đáp, đề nghị các em học sinh trả lời về tình hình giao thông hiện giờ, buổi sinh hoạt chuyên đề Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu hưởng ứng “Năm an toàn giao thông” đã giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về tình hình vi phạm an toàn giao thông hiện nay, những tác hại to lớn của nó đối với cộng đồng và bản thân người vi phạm. Qua đó, các em ý thức được trách nhiệm của mình khi tham gia giao thông là phải tuân thủ luật lệ để giữ an toàn cho bản thân và mọi người. Sau buổi sinh hoạt này, nhà trường cũng sẽ gửi cam kết về từng lớp để các em học sinh cùng ký kết. Trong tuần lễ tiếp theo (từ ngày 27/2 đến 3/3) lực lượng thanh niên xung kích của nhà trường sẽ ra quân kiểm tra việc thực hiện an toàn giao thông của các em học sinh.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48243

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1114984