Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ sáu - 19/02/2016 14:53
Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày hội lớn: ngày tôn vinh những người thầy, sáng nay, ngày 20/11/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của NGUT – Tiến sĩ Trần Thanh Đức, Giám đốc Sở Giáo dục& Đào tạo Tiền Giang, nhiều vị lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, ban đại diện CMHS. Đặc biệt, buổi lễ còn được tăng thêm phần ý nghĩa khi có sự hiện diện khá đông đủ của các vị đại biểu nguyên là cựu cán bộ - giáo viên – CNV nhà trường.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí náo nức rộn ràng với cờ hoa và những giai điệu sôi động, những bài hát về người thầy.

Ý nghĩa trang trọng, xúc động của ngày nhà giáo cũng được thể hiện rõ ngay từ đầu buổi lễ với phút thành kính mặc niệm dành cho thầy cô đã qua đời, sự tri ân sâu sắc của  đại diện phụ huynh và các em học sinh dành cho Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là khoảnh khắc bày tỏ tình cảm, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với những người thầy đã dạy bảo, dắt dìu mình khôn lớn.

Phút thành kính mặc niệm dành cho thầy cô đã qua đời

Đại diện phụ huynh tặng hoa cho Hội đồng sư phạm nhà trường

Trong buổi lễ tôn vinh nghề giáo, Hội đồng sư phạm và học sinh nhà trường cũng đã được nghe những lời chỉ đạo rất chân thành của ông Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo. Những lời chỉ đạo ấy giúp cho nhà trường có thêm động lực để phấn đấu vươn lên, gặt hái được nhiều thành tích cao trong năm học này.

Ông Trần Thanh Đức – Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo
phát biểu động viên Hội đồng sư phạm nhà trường
phấn đấu đạt thêm nhiều thành tích cao trong năm học 2012-2013
Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được tổ chức chu đáo, long trọng và ấm áp tình thầy trò. Tin chắc rằng buổi lễ đã để lại trong lòng thầy cô và các em học sinh một dấu ấn tốt đẹp…