Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức Họp mặt Ban liên lạc Cựu học sinh mở rộng.

Thứ sáu - 19/02/2016 02:47
Chuẩn bị cho kỷ niệm 135 năm ngày thành lập trường, nhằm thông tin đến các cựu học sinh về kế hoạch chuẩn bị của nhà trường, đồng thời, lắng nghe ý kiến đóng góp để việc tổ chức kỷ niệm được tiến hành trang trọng và có ý nghĩa, chiều ngày 16.3.2013, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi Họp mặt Ban liên lạc Cựu học sinh mở rộng.

Trong buổi họp mặt, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường -  đã trình bày những ý tưởng, kế hoạch tổng thể mà nhà trường dự kiến thực hiện để kỷ niệm 135 ngày thành lập trường. Các cựu học sinh tham dự buổi họp mặt đã lắng nghe và có những ý kiến đóng góp rất thiết thực.

Nhà trường rất mong sẽ tiếp tục nhận được những góp ý của các cán bộ - giáo viên, CNV đã và đang công tác tại trường, các cựu học sinh thông qua trang web và hộp thư điện tử của nhà trường. Trên cơ sở những ý kiến đóng góp này, nhà trường sẽ hoàn chỉnh kế hoạch dự kiến ban đầu, triển khai thành kế hoạch chi tiết và tổ chức thực hiện.