Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tặng sách giáo khoa cho học sinh trong ngày đầu năm học mới.

Thứ năm - 24/03/2016 11:36
Tiếp tục thực hiện chủ trương ‘ba đủ” cho học sinh nghèo “vượt khó học tốt”, trong buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên của năm học mới, nhà trường đã gửi tặng 11 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường.

Những bộ sách giáo khoa dành tặng cho các em học sinh nghèo trong đợt này là do ông Trần Bình Lâm, Phó giám đốc Trung tâm Nâng cao dân trí Việt Nam, đã thông qua Hội khuyến học tỉnh Tiền Giang, tặng cho nhà trường. Phần quà kịp thời này đã giúp cho các em học sinh sớm có đủ “hành trang” để bắt đầu năm học mới.

Ban Giám Hiệu trao sách giáo khoa cho các em học sinh
"vượt khó học tốt"
Cũng trong buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 8/8, Nhà xuất bản Giáo Dục Việt Nam đã dành tặng cho các em học sinh thuộc diện chính sách của nhà trường (gia đình thương binh liệt sĩ) 12 bộ sách giáo khoa. Ông Trần Anh Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần sách và thiết bị trường học Tiền Giang đã đến tham dự và trao những phần quà này cho các em học sinh.

Ông Trần Anh Tuấn trao sách giáo khoa cho các em học sinh thuộc diện chính sách của nhà trường
Lê Tri