Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu giao lưu cùng trường THPT Chuyên Quang Trung và THPT Chơn Thành – Tỉnh Bình Phước

Thứ sáu - 19/02/2016 14:45
Nhằm học hỏi kinh nghiệm của các trường bạn trong việc quản lý, dạy bảo và giáo dục học sinh, từ đó, nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường, ngày 30/3/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức chuyến tham quan, giao lưu với trường THPT Chuyên Quang Trung và THPT Chơn Thành – Tỉnh Bình Phước.

Tham gia chuyến đi tham quan, học hỏi kinh nghiệm có sự góp mặt của Ban Giám Hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên và các Tổ trưởng – phó Tổ trưởng.

Tại trường THPT Chuyên Quang Trung, đoàn đã đi tham quan cơ sở vật chất và có buổi tọa đàm, trao đổi thân thiện với ban lãnh đạo, giáo viên cốt cán của trường bạn về mọi mặt trong công tác tổ chức, quản lý giáo viên, học sinh, thực hiện nhiệm vụ dạy và học.

Đến trường THPT Chơn Thành, đoàn tiếp tục trao đổi kinh ngiệm về công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, hoạt động của Công đoàn, Đoàn TN..v..v..

Ở mỗi trường bạn, Đoàn đều học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, phục vụ tốt cho mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học của nhà trường.