Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đỗ tốt nghiệp THPT 100%.

Thứ sáu - 19/02/2016 14:42

Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT khóa ngày 2/6/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu có 744 học sinh dự thi. Theo kết quả Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang vừa công bố, nhà trường đã đạt được kết quả đáng phấn khởi: 100% học sinh đều thi đỗ tốt nghiệp.

Trong năm học 2012 – 2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu  tiếp tục chú trọng chất lượng của  công tác dạy 2 buổi/ngày, bồi dưỡng học sinh giỏi và phụ đạo học sinh yếu. Nhờ sự nỗ lực của thầy và trò cũng như sự đồng tình, hỗ trợ của PHHS, chất lượng dạy và học của nhà trường năm học này có thêm nhiều bước tiến,  đặc biệt, trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT vừa qua, học sinh khối 12 của trường tiếp tục  thi đỗ 100%, điểm trung bình 6 môn thi tốt ngiệp của học sinh nhà trường xếp thứ 2 toàn Tỉnh, trong đó, điểm bình quân môn Toán, môn Ngoại ngữ xếp hạng Nhì, môn Hóa xếp hạng Ba của Tỉnh.
Kết quả này là một phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng hết mình của giáo viên và học sinh. Đây là một niềm vui lớn cho phụ huynh, học sinh và cả Hội đồng sư phạm.