Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đăng cai giải bóng đá mini Công đoàn ngành Giáo dục – cụm TP. Mỹ Tho, lần VII

Thứ sáu - 19/02/2016 14:42
Từ ngày 26/5 đến ngày 29/5/2013, giải bóng đá Công đoàn ngành Giáo dục do trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đăng cai tổ chức đã diễn ra.

Tham gia giải năm học này gồm có 6 đội, chia thành 02 bảng, bảng A: Sở Giáo dục-Đào tạo, Trường THPT Trần Hưng Đạo, THPT Phước Thạnh; bảng B: THPT Chuyên, THPT Nguyễn Đình Chiểu, trường Trung cấp kinh tế - Kỹ thuật Tiền Giang.

Từ trái: trường THPT Trần Hưng Đạo, THPT Phước Thạnh, THPT Chuyên, THPT Nguyễn Đình Chiểu, Sở Giáo dục-Đào tạo
      Các đội đã thi đấu rất nhiệt tình, có 47 bàn thắng được ghi, trận đấu hay nhất là trận đấu giữa trường THPT Chuyên và trường THPT Nguyễn Đình Chiểu với tỉ số 5-4.
      Kết thúc giải, trường THPT Trần Hưng Đạo đã xuất sắc giành cúp vô địch, xếp thứ nhì là trường THPT Phước Thạnh và xếp thứ 3 là trường THPT Chuyên. Ba đơn vị còn lại nhận giải khuyến khích.

Từ phải: Giải Nhất - THPT Trần Hưng Đạo (thứ hai),
Giải Nhì - THPT Phước Thạnh (thứ ba), Giải Ba - THPT Chuyên (thứ tư)
     Trong lễ phát giải, đại diện trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã trao lại quả bóng cho trường THPT Chuyên – đơn vị sẽ đăng cai giải trong năm học tiếp theo.

Giải bóng đá công đoàn Ngành giáo dục hàng năm là một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Đây cũng là dịp để các công đoàn viên trong ngành có dịp giao lưu, củng cố tình đoàn kết với nhau.