Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cảm ơn các nhà hảo tâm đã đóng góp hỗ trợ cho các em học sinh bị thương trong sự cố cây ngã ngày 14/1/2012

Thứ năm - 25/02/2016 02:16

Nhận được thông tin về sự cố cây ngã làm 9 học sinh bị thương tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu vào ngày 14/1, nhiều nhà hảo tâm, giáo viên, học sinh đã thường xuyên liên hệ với trường để thăm hòi và quyên góp để hỗ trợ chi phí điều trị cho các em.

Tính đến thời điểm ngày 20/1/2012, nhà trường đã nhận được số tiền đóng góp hơn 60 triệu đồng từ các đoàn thể, cơ quan, tập thể và cá nhân, cụ thể như sau :
- Giáo viên và một số học sinh trường THPT NĐC : 11.5 triệu đồng.
- Hội khuyến học Tỉnh                                          : 2.5 triệu đồng.
- Hội khuyến học nhà trường                                 : 6.5 triệu đồng.
- Ban Đại diện Cha mẹ học sinh                             : 2.2 triệu đồng
- Công ty Bảo hiểm Bảo Việt                                 : 1 triệu đồng.
- Công ty Hải Phát Cường                                     : 10 triệu đồng.
- 01 Mạnh thường quân                                         : 5 triệu đồng.
- 01 phụ huynh học sinh                                        : 500.000 đồng
- Lớp 12CA8 và các bạn                                       : 1 triệu đồng.
- Nhóm cựu học sinh trường NĐC                         : 21.5 triệu đồng.
Ban Giám Hiệu nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Quý đoàn thể, cơ quan, Quý thầy cô và các em học sinh. Vào ngày 18/1/2012, nhà trường, đại diện Hội khuyến học, Ban đại diện CMHS đã đến bệnh viện thăm hỏi và trao hơn 40 triệu đồng cho các em học sinh; toàn bộ số tiền còn lại, nhà trường sẽ chuyển đến tận tay các em học sinh và gia đình vào ngày 22/1/2012.

BGH, đại diện các đoàn thể thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ cho các em học sinh
Ban Giám Hiệu cũng xin trân trọng thông tin đến Quý cơ quan, đoàn thể và Quý mạnh thường quân : Đến thời điểm hiện nay, sức khỏe của cả 9 em học sinh đã ổn định và bình phục tốt (05 em học sinh ở BV Đa khoa Tiền Giang đã được bác sĩ cho xuất viện). Chính vì thế, nhà trường sẽ không tiếp tục tổ chức các hoạt động quyên góp hỗ trợ chi phí điều trị cho các em nữa. Những cuộc vận động quyên góp cho các em học sinh bị thương của nhà trường sau ngày 20/1/2012 (nếu có) đều không phải là chủ trương của nhà trường.