Trao học bổng của Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang cho các em học sinh vượt khó học tốt

Thứ sáu - 19/02/2016 14:56
Giáo sư Tiến sĩ Bác sĩ Nguyễn Xuân Trang là một trong những cựu học sinh ưu tú của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Trong nhiều năm qua, với vai trò là Chủ tịch Hội từ thiện quốc tế Đức – Việt, ông đã vận động nhiều nguồn hỗ trợ để giúp đỡ các em học sinh nghèo ở Việt Nam (nói chung) và ở tỉnh Tiền Giang (nói riêng).

Về Việt Nam lần này, bác sĩ Nguyễn Xuân Trang đã đi nhiều nơi để trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ông không quên ghé lại thăm trường xưa – trường THPT Nguyễn Đình Chiểu - và dành cho học sinh của nhà trường 50 suất học bổng (500.000 đồng/suất).
Không chỉ mang đến cho học sinh  sự hỗ trợ về vật chất, bác sĩ Xuân Trang còn dành cho các em sự động viên lớn về tinh thần thông qua những lời tâm sự về nỗ lực vượt khó để thành đạt của chính bản thân mình.

Những thành tựu của BS. Xuân Trang, tình cảm và sự quan tâm của ông dành cho đất nước, quê hương, trường lớp đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các thầy cô giáo và học sinh nhà trường. Tin rằng, nhiều em học sinh, nhất là các em có hoàn cảnh khó khăn, sẽ chọn bác sĩ Xuân Trang làm tấm gương để noi theo và phấn đấu cho một ngày mai tươi sáng…