Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam 9.1

Thứ sáu - 19/02/2016 02:50

Nhân kỷ niệm 63 năm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2013), để giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về những đóng góp của Học sinh – sinh viên cho cách mạng nước ta, từ đó, ý thức được trách nhiệm của mình trong thời kỳ hòa bình, xây dựng đất nước hiện nay, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày 9.1

 

 

      Trong buổi sinh hoạt, nhà trường đã ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Học sinh – Sinh viên Việt Nam trong giai đoạn kháng chiến chống Pháp và ý nghĩa của ngày 9/1.

      Để thiết thực chào mừng lễ kỷ niện 63 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam, Đoàn trường đã tổ chức cho Đoàn viên, thanh niên nhà trường tham gia nhiều hoạt động sôi nổi: Về nguồn thăm căn cứ Minh Đạm, di tích Ấp Bắc, tham quan hướng nghiệp tại các trường đại học lớn của thành phố, tổ chức Hội thao Quốc phòng năm 2012, tham gia mittinh kỷ niệm ngày 9.1 của Thành đoàn TP. Mỹ Tho, tham gia cuộc thi An toàn giao thông cấp Thành phố. Các hoạt động đều đạt hiệu quả tốt, đặc biệt, trong cuộc thi An toàn giao thông cấp thành phố, các em học sinh đã xuất sắc giành về giải Nhất cho nhà trường.

      Trong buổi sinh hoạt, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các em học sinh đạt giải trong Hội thao quốc phòng cấp trường và các em trong đội thi An toàn giao thông cấp thành phố. Buổi sinh hoạt khép lại đầy ấn tượng với phần diễn tiểu phẩm về An toàn giao thông – một nội dung mà các em học sinh đã dự thi trong cuộc thi An toàn giao thông.

      Có thể nói, buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày 9.1 của Đoàn trường là một hoạt động thiết thực, bổ ích. Qua đó, các em học sinh đã hiểu thêm về lịch sử dân tộc, vai trò của học sinh-sinh viên trong cuộc đấu tranh giành độc lập và ý thức được trách nhiệm, những điều mình cần thực hiện trong giai đoạn hiện nay để góp phần xây dựng quê hương.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48238

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1114979