Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao hiệu quả sử dụng facebook”

Thứ sáu - 19/02/2016 02:35
Nhà trường đã mời Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên khoa Tâm Lý trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh làm diễn giả cho chuyên đề “Nâng cao hiệu quả sử dụng facebook”.

      Để định hướng cho HS nhà trường sử dụng facebook một cách “có văn hóa”, khai thác tối đa những lợi ích của nó cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những tác động tiêu cực mà facebook gây ra, sáng ngày 30/12/2013, nhà trường tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao hiệu quả sử dụng facebook”.
       Nhà trường đã mời Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu – Giảng viên khoa Tâm Lý trường Đại học Sư Phạm TP. Hồ Chí Minh làm diễn giả cho chuyên đề này.


     
       Với cách trình bày sôi nổi, gần gũi với lứa tuổi học sinh, Ths. Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu đã giúp các em học sinh thấy được những lợi ích khi sử dụng mạng xã hội, những mặt trái của nó cũng như những điều cần lưu ý để sử dụng facebook có hiệu quả.

      Trong tình hình hiện nay, khi mạng xã hội đang trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của giới trẻ thì buổi sinh hoạt chuyên đề “Nâng cao hiệu quả sử dụng facebook” có một ý nghĩa thiết thực. Hi vọng rằng sau buổi sinh hoạt, các em học sinh sẽ sử dụng facebook hiệu quả hơn và biết cách bảo vệ bản thân khỏi những tác động tiêu cực của facebook.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 20


Hôm nayHôm nay : 4402

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36799

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 989410