Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”

Thứ sáu - 19/02/2016 14:28
Nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo nên sự chuyển biến về “chất” trong tư duy và hành động của toàn thể CB-GV-CNV, thực hiện chỉ đạo của Thành ủy TP. Mỹ Tho, ngày 23/4/2014, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh: nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”

Ông Lê Bá Ngọc – P. Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường là người báo cáo và hướng dẫn, tổ chức buổi sinh hoạt này.

Trong buổi sinh hoạt, ông Lê Bá Ngọc đã trình bày rõ tư tưởng của Hồ Chí Minh về tinh thần trách nhiệm trong công việc, biểu hiện, tác hại của chủ nghĩa cá nhân, vì sao phải chống lại nó và vấn đề “nói đi đôi với làm”. Ông cũng có những liên hệ thực tế sinh động, dễ hiểu và gần gũi.

Sau phần trình bày của ông Lê Bá Ngọc, Hội đồng sư phạm đã có những ý kiến thảo luận, đánh giá, rút kinh nghiệm về việc thực hiện các vấn đề vừa nêu trong thực tế nhà trường.
Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí cởi mở, nhẹ nhàng. Đây chính là một dịp để HĐSP  nhìn lại các hoạt động của từng cá nhân và nhà trường, từ đó, rút ra kinh nghiệm cho bản thân, tăng cường học tập theo tấm gương đạo đức, tư tưởng Hồ Chí Minh, giúp cho chất lượng đội ngũ và hiệu quả công tác ngày càng cao hơn nữa.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 709

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 46533

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1113274