Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức lễ phát động “Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và văn hóa giao thông”

Thứ sáu - 19/02/2016 03:01
Thực hiện kế hoạch năm học 2012 – 2013 về việc tham gia cuộc vận động “Năm an toàn giao thông”, nhằm giúp học sinh có ý thức chấp hành luật giao thông, xử sự có văn hóa khi tham gia giao thông, trong buổi sinh hoạt dưới cờ ngày 13/8/2012, nhà trường kết hợp với Đoàn trường đã tổ chức buổi lễ phát động “Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và văn hóa giao thông”.

 
Trước khi tổ chức lễ phát động, Đoàn trường đã tiến hành triển lãm các hình ảnh về vi phạm an toàn giao thông để bước đầu giáo dục học sinh về luật giao thông. Trong buổi lễ, cô Bùi Thị Thanh Vân đã sinh hoạt trước toàn thể học sinh về tình hình vi phạm luật giao thông hiện nay và việc xử lý những lỗi vi phạm thường gặp.

Sau phần sinh hoạt của cô Thanh Vân, cuộc thi Tìm hiểu kiến thức an toàn giao thông đã diễn ra khá sôi nổi và hào hứng với hai vòng thi: Trắc nghiệm kiến thức an toàn giao thông và đoán từ. Ở vòng 1, các đội dự thi nghe câu hỏi và trả lời nhanh vào bảng con. Bước sang vòng 2, mỗi đội dự thi cử 2 thành viên tham gia, một em nhìn các từ hiện ra trên màn hình, dùng ngôn ngữ, hành động để diễn tả từ ngữ đó, em còn lại nghe lời gợi ý để đoán từ. Đây là vòng thi rất sinh động, thu hút sự chú ý và mang lại nhiều tiếng cười thú vị cho các em học sinh. Kết thúc cuộc thi, đội D (đại diện lớp 11A5, 11A6, 11A7, 11A8  - khối sáng) và đội D (đại diện cho lớp 10B, 10D2, 10.1 – khối chiều) đã giành được giải Nhất.

Tiếp nối chương trình buổi lễ, thầy Huỳnh Ngọc Minh  - Phó Hiệu trưởng nhà trường -  đã phát động chương trình hành động “Tuổi trẻ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu và văn hóa giao thông”. Cũng trong buổi sáng nay, đội thanh niên xung kích của Đoàn trường đã triển khai lực lượng trực an toàn giao thông vào đầu và cuối buổi học. Công tác này sẽ kéo dài trong suốt tuần lễ từ 13/8 đến 18/8/2012.

Tin rằng, qua buổi lễ phát động, các em học sinh đã có thêm nhiều kiến thức về luật giao thông. Hi vọng các em sẽ có ý thức tốt khi tham gia giao thông để bảo vệ an toàn cho mình và người khác.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 30


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48182

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1114923