Tổ chức lễ khởi công xây dựng trường (giai đoạn 2)

Thứ sáu - 19/02/2016 14:28
Được sự quan tâm sâu sắc của Tỉnh Ủy, UBND Tỉnh, Sở GD-ĐT Tiền Giang, dự án xây dựng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được triển khai đúng tiến độ. Sau khi hoàn tất 40 phòng học của giai đoạn 1, sáng nay, ngày 28.4.2014, lễ khởi công xây dựng trường giai đoạn 2 đã được long trọng tổ chức.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Thế Ngọc – UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, TS. Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch UBND Tỉnh, Ông Trần Văn Kết – Chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho, NGUT Nguyễn Hồng Oanh – Giám đốc Sở GD-ĐT và nhiều lãnh đạo ban ngành, đoàn thể.

Nghi thức động thổ khởi công đã được tiến hành trang trọng với sự góp mặt của 09 vị lãnh đạo đứng đầu Tỉnh, Thành phố, Ngành, công ty xây dựng và nhà trường.

Với sự quan tâm, tạo điều kiện của Tỉnh, Ngành, tin rằng, dự án xây dựng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ hoàn thành đúng kế hoạch và nhà trường sẽ sớm thực hiện được mục tiêu chiến lược của mình: trở thành ngôi trường trọng điểm, chất lượng cao của tỉnh với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại.