Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức kỷ niệm ngày Truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam 9/1

Thứ sáu - 19/02/2016 14:34

Nhân kỷ niệm 64 năm ngày Truyền thống học sinh – sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2014), để giúp cho các em học sinh hiểu rõ hơn về những đóng góp của thế hệ trẻ cho cách mạng nước ta, từ đó, ý thức được trách nhiệm của mình trong thời kỳ hòa bình, sáng ngày 6/1/2014, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức sinh hoạt kỷ niệm ngày Truyền thống Học sinh-Sinh viên 9.1.

 

       Thông qua hình thức thi Đoán tên nhân vật lịch sử, Đoàn trường đã cùng các em học sinh ôn lại truyền thống đấu tranh vẻ vang của Học sinh – Sinh viên, thanh niên Việt Nam, giúp các em thấy được lòng yêu nước và sự kiên cường, bất khuất trong đấu tranh chống ngoại xâm của thế hệ trẻ.

       Trong buổi sinh hoạt, nhà trường đã tiến hành khen thưởng các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong học kỳ 1, tổ chức giao lưu với 02 học sinh học giỏi tiêu biểu và “vượt khó học tốt” của nhà trường.

Giao lưu với 02 học sinh học giỏi tiêu biểu và “vượt khó học tốt”

      Cũng trong buổi sinh hoạt này, Hội khuyến học nhà trường đã trao 40 suất học bổng (800.000 đồng/suất) và 8 suất trợ cấp cho các em học sinh.

Trao học bổng cho các em học sinh

      Buổi sinh hoạt kỷ niệm ngày 9.1 kết hợp với sơ kết, khen thưởng học kỳ 1, trao học bổng đã góp phần giúp các em học sinh hiểu thêm về vai trò của học sinh-sinh viên trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do, đồng thời, ý thức được trách nhiệm, những điều mình cần thực hiện trong thời kỳ hòa bình, xây dựng đất nước. Buổi sinh hoạt thật sự là đã mang lại nhiều điều bổ ích cho các em học sinh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 58


Hôm nayHôm nay : 911

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43463

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1110204