Tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói – Nói học sinh nghe”

Thứ sáu - 19/02/2016 14:35
Tiếp tục thực hiện cuộc vận động xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”, nhằm tạo điều kiện cho Ban Giám Hiệu và các em học sinh có thể đối thoại trực tiếp với nhau, giúp Ban Giám hiệu nắm bắt được thông tin trong nhà trường, hiểu được tâm tư, nguyện vọng của học sinh, đồng thời, giúp các em hiểu rõ hơn về chủ trương của nhà trường, ngày 4/1/2014, Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức diễn đàn “Nghe học sinh nói, nói học sinh nghe” năm học 2013-2014.

Diễn đàn diễn ra trong không khí sôi nổi trên tinh thần nghiêm túc và xây dựng. Ngoài những ý kiến mà tập thể lớp nêu ra từ trước, các em học sinh tham dự diễn đàn cấp trường còn mạnh dạn bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình về các mặt hoạt động trong nhà trường.

Học sinh bày tỏ những suy nghĩ, nguyện vọng của mình
      Những trăn trở mà học sinh nêu ra trong diễn đàn…đã được Ban Giám Hiệu nhà trường giải đáp tận tường. Những góp ý chân thành của các em cũng được nhà trường tiếp thu một cách nghiêm túc.

Ban Giám Hiệu nhà trường giải đáp thắc mắc cho học sinh
     Thông qua diễn đàn, Ban Giám Hiệu nhà trường đã hiểu được nguyện vọng của học sinh, từ đó, có giải pháp điều chỉnh mọi mặt hoạt động trong nhà trường tốt hơn nữa. Diễn đàn cũng giúp cho các em học sinh nắm rõ hơn phương thức làm việc của Ban Giám Hiệu, các đoàn thể, từ đó, các em hiểu, chấp hành và ủng hộ cho những chủ trương của nhà trường.