Tổ chức buổi sơ kết Học kỳ 1 năm học 2012 – 2013

Thứ sáu - 19/02/2016 14:50
Để sơ kết những kết quả đã đạt được trong học kỳ I, khen thưởng các tập thể và cá nhân đã có thành tích tốt trong học tập và phong trào thi đua, đồng thời, để đề ra những phương hướng cho Học kỳ II, sáng ngày 14/1/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi sơ kết học kỳ 1 năm học 2012 – 2013

Đến dự buổi sơ kết có ông Nguyễn Bửu Minh – Trưởng ban Đại diện CMHS nhà trường.

Trong buổi sơ kết, thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã điểm lại những kết quả mà nhà trường đã đạt được trong học kỳ 1 và phương hướng hoạt động trong học kỳ 2.

Nhà trường kết hợp với Hội khuyến học, Đoàn trường đã khen thưởng cho các chi đoàn xuất sắc, các lớp đạt hạng I, II, III thi đua của từng khối, các học sinh thủ khoa thi Học kỳ 1 của 3 khối, các em đạt hạng I, II, III của từng khối.

Khen thưởng các lớp đạt hạng I, II, III thi đua của từng khối Khen thưởng các HS đạt hạng I, II, III của từng khối
Khen thưởng các HS thủ khoa thi Học kỳ 1 của 3 khối Khen thưởng cho các chi đoàn xuất sắc
      Để động viên, khuyến khích, tạo điều kiện cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục phấn đấu vươn lên trong học tập, cũng trong buổi sơ kết, Hội khuyến học nhà trường đã trao 38 suất học bổng (mỗi suất 800.000 đồng) và 11 suất trợ cấp (mỗi suất 600.000 đồng) cho các em học sinh. Tổng số tiền học bổng và trợ cấp mà Hội khuyến học trao cho các em học sinh trong đợt này là 37.000.000 đồng.
Hội khuyến học nhà trường đã trao 38 suất học bổng và 11 suất trợ cấp cho các em HS

Học kỳ I đã kết thức với những kết quả khả quan, hi vọng rằng sang học kỳ II, những thành tích đó sẽ được phát huy hơn nữa…