Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Hướng về biển đảo quê hương”

Thứ sáu - 19/02/2016 02:36
Hưởng ứng cuộc vận động “Hướng về Biển đảo quê hương”, thực hiện sự chỉ đạo của thành đoàn TP. Mỹ Tho, để giúp các em học sinh hiểu thêm về tầm quan trọng của tài nguyên biển đảo, ý thức được trách nhiệm của mình trong việc bảo vệ, xây dựng biển đảo, cũng như tạo điều kiện cho thầy và trò trường THPT Nguyễn Đình Chiểu thể hiện lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết với người dân đảo xa, sáng ngày 25/11/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên đề “Hướng về biển đảo quê hương”.

      Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí ấm nồng tình cảm. Biển đảo như gần hơn qua những hình ảnh, những giai điệu trữ tình về biển và Trường Sa.

      Trong buổi sinh hoạt, qua phần giới thiệu của Thầy Nguyễn Hoàng Mẫn – GV tổ Sử -Địa – GDCD - các em học sinh đã được cung cấp nhiều kiến thức về vị trí, vai trò của Trường Sa, cuộc sống của người dân nơi đây, qua đó, ý thức được trách nhiệm của mình trong việc xây dựng, bảo vệ chủ quyền biển đảo.

   
   
      Để chung tay góp sức giúp cho đồng bào, đặc biệt là các em học sinh, qua đó, thể hiện lòng yêu nước, đoàn kết với chiến sĩ và nhân dân vùng biển đảo, Thầy Lê Bá Ngọc – Hiệu trưởng nhà trường – đã phát động thầy cô và các em học sinh cùng đóng góp để xây dựng lớp học ở Trường Sa.
      Hưởng ứng lời phát động của thầy Lê Bá Ngọc, quý thầy cô trong Hội đồng Sư phạm nhà trường và học sinh các lớp đã quyên góp rất nhiệt tình. Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được đại diện Công Đoàn và Đoàn trường tổng kết, công bố và chuyển đến Thành đoàn để hỗ trợ cho chương trình xây lớp học ở Trường Sa.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 23

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48290

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1115031