Tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin

Thứ năm - 11/02/2016 08:41
Thực hiện chỉ đạo của Sở Giáo dục đào tạo, đồng thời, để khuyến khích CB-GV-CNV nâng cao kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin, ngày 26/12/2015, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin.

Ngày hội Công nghệ thông tin được thiết kế như một cuộc thi Tin học dành cho CB-GV-CNV. Yêu cầu của đề thi bao gồm những kỹ năng Tin học cần thiết trong công việc và giảng dạy: Kỹ năng soạn thảo văn bản bằng Microsoft Word, tạo bảng tính bằng Excel, soạn giáo án PowerPoint và sử dụng internet để tìm kiếm tư liệu, gửi và nhận email.
     Ngày Hội đã được CB-GV-CNV các tổ chuyên môn nghiệp vụ hưởng ứng sôi nổi. Thành viên đại diện các tổ dự thi đều đã thực hiện tốt bài làm của mình.

CB-GV làm bài thi Trong ngày Hội Công nghệ thông tin

Tin rằng, với kỹ năng Tin học đã có, CB-GV-CNV sẽ vận dụng tốt vào công tác và giảng dạy để từ đó, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.