Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Tổ chức Lễ Tổng kết và phát thưởng năm học 2012 – 2013

Thứ sáu - 19/02/2016 02:44
Nhằm đánh giá, rút kinh nghiệm hoạt động dạy và học, biểu dương những thành tích mà thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua, sáng ngày 21/5/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ Tổng kết và phát thưởng.       Buổi lễ có sự hiện diện của ông Lê Văn Hưởng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh, ông Trần Thanh Đức, Giám đốc Sở Giáo dục - Đào tạo Tiền Giang và đại diện các ban ngành đoàn thể của Tỉnh và Thành phố.

       Ông Lê Văn Hưởng – Phó Chủ tịch UBND Tỉnh phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ Tổng kết

      Trong năm học 2012-2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ: 80.82% học sinh xếp loại học lực Giỏi-Khá, 99% học sinh xếp loại hạnh kiểm Tốt-khá, 38 giải thưởng Học sinh giỏi các cấp, nhiều huy chương, giải thưởng trong các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT.

Khen thưởng HS giỏi đạt giải Quốc gia

Trao học bổng cho các em học sinh vượt khó học tốt
        Trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 259 học sinh có thành tích nổi bật. Ngoài phần thưởng bằng hiện vật, mỗi em còn nhận được một phần tiền mặt với tổng số tiền mặt hơn 31 triệu đồng (trích từ Quỹ Hội CMHS và Quỹ khuyến học). Bên cạnh đó, Hội khuyến học cùng Đoàn trường đã trao  64 suất học bổng, mỗi suất trị giá 800.000 đồng và 13 suất trợ cấp (Đoàn trường trao 5 suất), mỗi suất 600 000 đồng cùng 38 bộ đồng phục cho các em học sinh vượt khó học tốt. Trong dịp này, VNPT Tiền Giang cũng đã dành 21 phần quà cho các em học sinh nghèo hiếu học của nhà trường.
        Cũng trong buổi lễ tổng kết, nhà trường đã khen thưởng cho 01 tập thể và 17 cán bộ-giáo viên có thành tích tốt trong 02 năm thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Khen thưởng cán bộ - giáo viên có thành tích tốt
       Tham dự buổi lễ, ông Lê Văn Hưởng – Phó chủ tịch UBND Tỉnh - cũng đã có những chỉ đạo rất sâu sắc, chân thành. Với những thành tích đã đạt được cùng sự quan tâm, định hướng của các vị lãnh đạo tỉnh và ngành, tin rằng trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ tiến chắc, tiến bền trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1115178