Tổ chức Hội thao Quốc phòng năm học 2015-2016

Thứ năm - 11/02/2016 08:42

Nhằm khuyến khích, động viên học sinh rèn luyện kỹ năng Quốc phòng, đồng thời, nhằm chọn ra các vận động viên tiêu biểu để tham dự Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh Tỉnh Tiền Giang năm học 2015 – 2016, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức Hội thao GDQP – AN cho học sinh 3 khối 10,11,12.

Đến tham dự Hội thao có sự góp mặt của Ông Nguyễn Quang Hải – Chuyên viên môn Thể dục-Giáo dục Quốc phòng an ninh của Sở Giáo dục- Đào tạo, Ban Giám Hiệu và thầy cô trong Hội đồng sư phạm nhà trường. Các lớp tranh tài trong các nội dung khác nhau: Đội hình – đội ngũ, Tháo lắp súng và các tư thế vận động.
     Hội thao diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Các thí sinh đã tham dự với tất cả sự năng động, nhiệt tình.

Khai mạc Hội thao Quốc phòng

Nội dung thi: Tháo lắp súng

Nội dung thi: Đội hình – Đội ngũ

Nội dung thi: Vượt chướng ngại vật

Hội thao đã giúp các em học sinh thắt chặt thêm tình đồng đội, đồng thời, thể hiện được sự chính xác, khéo léo khi thực hiện các thao tác Quốc phòng. Bên cạnh đó, Hội thao còn thể hiện nhiệt huyết và sự năng động của tuổi trẻ THPT Nguyễn Đình Chiểu.