Tổ chức Hội Xuân Quý Tỵ

Thứ sáu - 19/02/2016 14:47
Nhằm tạo một sân chơi bổ ích, thú vị và rèn luyện kỹ năng sống cho các em học sinh, sáng ngày 3/2/2013, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tưng bừng tổ chức Hội xuân Quý Tỵ.

Hội xuân có rất nhiều hoạt động phong phú: trò chơi vận động, thi khéo tay, thi nấu ăn, hóa trang, thi viết chữ đẹp, nhảy hiện đại.... Toàn thể học sinh nhà trường tham gia rất sôi nổi và đã thể hiện được sức trẻ, tài năng cũng như sự sáng tạo của mình.
Trò chơi Gánh trái cây qua cầu khỉ Trò chơi Nhảy bao bố
Thi nấu ăn Thi cắm hoa
Thi viết chữ đẹp Nhảy hiện đại
Thi hóa trang Thi hóa trang
Gian hàng ẩm thực Gian hàng ẩm thực

Đặc biệt, Hội xuân còn có phần hoạt cảnh Táo quân vui nhộn như một bài báo cáo sơ kết cô đọng, ấn tượng về mọi mặt hoạt động của nhà trường. Hoạt cảnh còn như một lời nhắc nhở các học sinh nhà trường: vui xuân nhưng cũng không quên phấn đấu để Học kỳ II đạt được kết quả tốt.
      Hội xuân Quý Tỵ 2013 của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tuy chỉ tổ chức ngắn gọn nhưng thật sự rất vui và đầy ý nghĩa. Sự có mặt đầy đủ của toàn thể Hội đồng sư phạm, sự nhiệt tình của các em học sinh đã góp phần làm cho không khí mùa xuân thêm tươi trẻ, rộn ràng…