Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Thông tin về việc cây đổ tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Mỹ Tho

Thứ năm - 25/02/2016 14:17
hồi 12g31p trưa nay, 14/01/2012, tại sân trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Mỹ Tho, trong khi nhà trường đang tổ chức cắm trại thì bất ngờ, một cây dương cổ thụ (cây phi lao) đã bị gió cuốn gãy, đè sập lều trại của lớp 11CA5...

 
Tai nạn xảy ra gần đầu giờ chiều cùng ngày khi trường đang tổ chức cắm trại. Một gốc dương cổ thụ bị gãy, đổ xuống sân trường và đè  vào trại của lớp 11CA5. Khi nghe tiếng cây gãy đổ, cả ngàn   học sinh và Thầy Cô trong trường đã đổ dồn về khu vực trại của lớp này để tiếp cứu.

Gốc và thân cây bị gãy.(Photo: Mạnh Bình)
 

Các nhánh cây đè sập trại 11CA5 (Photo: Mạnh Bình)
Ngoài một nhóm học sinh chui được ra ngoài, vẫn còn có 9 em học sinh, trong đó có 4 nam sinh bị cây đè trúng. Sau đó, mọi người xung quanh đã kéo nhánh dương gãy ra khỏi khu vực trại và đưa 9 học sinh đi cấp cứu. 

Nguyên nhân cây đổ là do khi ấy có  gió khá lớn; và cây dương này đã bị bọng ở phía trong, song nhìn bề ngoài không ai có thể phát hiện được.
   Rất may là chỉ có một số nhánh cây làm sập trại chứ nếu thân cây mà đè trực tiếp thì hậu quả sẽ khó lường!
   Đến chiều 14/1, lớp trưởng 11CA5 là em Nguyễn Kim Huân bị nứt xương chậu đã được gia đình cùng nhà trường đưa lên TP HCM điều trị cùng với một học sinh khác bị gãy ở gần cẳng chân. Ngoài ra, Bệnh viện Đa khoa Trung tâm tỉnh Tiền Giang cũng đã cho 2 học sinh xuất viện điều trị nội trú. Thời điểm tôi đăng tin này, (21g30), Thầy Lê Bá Ngọc, hiệu trưởng nhà trường cùng một số thầy cô khác vẫn đang còn ở trong bệnh viện Đa Khoa Tiền Giang để thăm hỏi và động viên các em hs còn đang nằm điều trị tại đây.
Trích đoạn video: SƠ CỨU HS BỊ TAI NẠN
Nguyễn Mạnh Bình
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 17


Hôm nayHôm nay : 1097

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 43649

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1110390