TRƯỜNG THPT NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU LƯU LUYẾN CHIA TAY QUÝ THẦY CÔ NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC

Thứ tư - 09/03/2016 09:46

Ngày 28 Tháng 12 Năm 2011, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu, Mỹ Tho đã trân trọng tổ chức buổi chia tay với quý Thầy Cô nghỉ hưu và chuyển công tác...

Sau nhiều năm gắn bó với trường THPT Nguyễn Đình Chiểu trong giảng dạy và công tác, cô Bùi Ngọc Thúy (Giáo viên Hóa), cô Đặng Thị Hoàng (Giáo viên Lý) đã đến tuổi hưu trí và  đã nhận được quyết dịnh nghỉ hưu; cô Nguyễn Ngọc Anh (GV kỹ yhuật) có quyết định chuyển công tác về TP Hồ Chí Minh. Chiều ngày 28 Tháng12 năm 2011, BGH nhà trường và toàn thể giáo viên, công nhân viên của nhà trường đã họp mặt ại Hội trường Lớn  để chia tay cùng quý cô.

Description: http://nguyendinhchieu.edu.vn/data/Image/MANH%20BINH/gv%20NGHI%20HUU/Manh%20Binh%20IMG_1013.JPG

Cô Trần Ngọc Anh và cô Bùi Ngọc Thúy

Description: http://nguyendinhchieu.edu.vn/data/Image/MANH%20BINH/gv%20NGHI%20HUU/Manh%20Binh%20IMG_1017.JPG

BGH, Công Đoàn và tổ chuyên môn chụp hình lưu niệm

cùng cô Bùi Ngọc Thúy và cô Trần Ngọc Anh

Buổi chia tay có thật nhiều hoa và cả những giọt nước mắt đầy lưu luyến và cảm động. Ban Giám Hiệu nhà trường đã nói lời chúc  quý cô Bùi Ngọc Thúy và cô Đặng Thị Hoàng về nghỉ hưu luôn được nhiều sức khỏe,  hưởng những tháng ngày thanh thản và Hạnh phúc bên gia đình, người thân. Ban Giám Hiệu cũng chúc cô Trần Ngọc Anh chuyển về nhiệm sở mới  sẽ đạt nhiều những thành công mới trong công tác, có nhiều niềm vui  và Hạnh phúc trong cuộc sống.