THƯ NGỎ V/v SƯU TẬP HÌNH ẢNH, TƯ LIỆU ĐỂ XUẤT BẢN SÁCH ẢNH 135 NĂM COLLÈGE DE MY THO - TRUNG HỌC PHỔ THÔNG NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU (17/3/1879 – 17/3/2014)

Thứ sáu - 19/02/2016 14:33
Cùng Quý vị và các thế hệ Quý Thầy/Cô, học sinh đã từng công tác, học tập tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu

Hướng tới Kỷ niệm 135 ngày thành lập trường THPT Nguyễn Đình Chiểu (17/3/1879 – 17/3/2014), thực hiện ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo tỉnh Tiền Giang và theo tâm nguyện của các thế hệ thầy cô, học sinh, Ban Giám hiệu nhà trường có kế hoạch tổ chức xuất bản sách ảnh “135 trường Collège De MyTho - Trung học Nguyễn Đình Chiểu Mỹ Tho - THPT Nguyễn Đình Chiểu”. Ấn bản là bộ sưu tập (lần đầu) những hình ảnh xưa và nay của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Bộ sách ảnh sẽ được phát hành rộng rãi trong và ngoài nhà trường nhằm góp phần quảng bá về ngôi trường như một di tích lịch sử -văn hóa-giáo dục của Tiền Giang qua 135 năm hình thành, phát triển và hướng tới tương lai.
Để bộ sách ảnh có nội dung phong phú và chuyển tải được trọn vẹn ý nghĩa nêu trên , Ban Giám hiệu Nhà trường rất mong quý vị, các thế hệ quý thầy, cô và học sinh cùng chung sức, chung lòng sưu tập hình ảnh, tư liệu, thư tịch, … có liên quan đến trường Collège De MyTho - Trung học Nguyễn Đình Chiểu Mỹ Tho - THPT Nguyễn Đình Chiểu và gửi về cho Ban Biên tập.
Các hình thức tiếp nhận như sau:
- Tiếp nhận trực tiếp tại trường;
- Cung cấp địa  chỉ liên lạc đến Nhà trường (thông qua địa chỉ nhà trường, địa chỉ mail và số điện thoại liên hệ bên dưới), Ban Biên tập sẽ cử người liên hệ, tiếp nhận;
+ Địa chỉ của trường: Trường Trung học Phổ thông Nguyễn Đình Chiểu, Số 8Bis, đường Hùng Vương, Thành phố Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
+ Email: ngoc_5138@yahoo.com
Khi cung cấp tư liệu, Quý vị vui lòng ghi tóm tắt thông tin liên quan đến hình ảnh, tư liệu, hiện vật…gồm: nội dung, thời gian, địa điểm, con người - sự kiện - sự việc, đồng thời, xin cho nhà trường biết địa chỉ, cách liên lạc thuận tiện nhất với Quý vị để Ban biên tập có thể liên hệ khi cần thiết.
Quý vị và quý thầy, cô, học sinh có thể truy cập website: http://nguyendinhchieu.edu.vn của Nhà trường để tham khảo thêm dự thảo Đề cương sách ảnh. Khi cần trao đổi thêm, xin Quý vị vui lòng liên hệ:
*  Ban sưu tập và biên soạn sách ảnh:
+ Nhà giáo Lê Bá Ngọc, Hiệu trưởng
-   Email:  ngoc_5138@yahoo.com - ĐT:  09 17 03 1879
+  Nhà giáo Nguyễn Kim Hoàng, Phó Hiệu trưởng
-       Email: nguyenkimhoang12@yahoo.com.vn - ĐT: 0918 690 079
+  Nhà giáo Nguyễn Thị Tưởng, Phó Hiệu trưởng
-       Email: tuong0502@yahoo.com.vn - ĐT: 01653 145 173
+  Nhà báo Đức Lập, Phó GĐ Sở Thông tin & Truyền thông Tiền Giang.
-       Email: nguyenduclap@tiengiang.gov.vn  - ĐT: 0913 660 214

Trân trọng kính chào !