Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Sức khỏe của các em học sinh bị thương đã dần hồi phục sau sự cố ngày 14/01/2012 tại trường THPT Nguyễn Đình Chiểu.

Thứ năm - 25/02/2016 02:16

Trong buổi Hội trại ngày 14/1/2012, do gió lớn, một cây dương cổ thụ trong sân trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã bị gãy nhánh, đổ xuống trại của lớp 11CA5 làm cho 9 học sinh bị thương phải nhập viện. Tính đến ngày 15/1, đã có 04 học sinh được gia đình xin cho chuyển viện lên TP. Hồ Chí Minh điều trị.

 

Với tất cả tình thương và sự quan tâm đến học sinh, Ban Giám Hiệu, giáo viên chủ nhiệm và hội đồng sư phạm nhà trường đã luôn theo dõi tình hình sức khỏe của các em học sinh và cùng đóng góp để hỗ trợ chi phí điều trị cho các em.
Đến ngày 16/1/2012, sức khỏe của 05 em học sinh (em Ngô Văn Lợi, Trần Phương Hiếu, Huỳnh Bảo Thạnh, Nguyễn Thị Kim Ngọc và Đoàn Nguyễn Tường Hân) đã ổn định, đang được các bác sĩ của Bệnh viện đa khoa Tiền Giang chăm sóc.
   
 
Ban Giám Hiệu, Công đoàn và thầy cô trường THPT Nguyễn Đình Chiểu cũng đã có chuyến đi đến TP. Hồ Chí Minh để thăm 04 em học sinh chuyển viện để nắm bắt tình hình sức khỏe của các em, động viên và hỗ trợ một phần cho gia đình. Theo thông tin nhà trường nhận được từ phía bệnh viện và người thân của học sinh, em Nguyễn Minh Huân (bị mẻ xương chậu, giập ruột) đã được phẫu thuật tại bệnh viện Bình dân trưa ngày 15/1; em Nguyễn Thị Mai Xuân (gãy xương ống chân) cũng đã được phẫu thuật tại bệnh viện Chấn thương chỉnh hỉnh vào trưa ngày 16/1; Em Nguyễn Hà Nguyệt Quế (đầu bị tụ máu ngoài) được gia đình xin chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy để theo dõi; em Bùi Uy Lâm Thanh Nhật (gãy tay) cũng được gia đình xin chuyển lên Bệnh viện chấn thương chỉnh hình để điều trị, bệnh viện đã hẹn gia đình ngày 17/1 lên lấy kết quả hội chẩn. Nhìn chung, đến thời điểm hiện nay, sức khỏe của cả 04 em chuyển viện đều đã ổn định và phục hồi tốt.
Sự phục hồi sức khỏe của cả 9 em học sinh bị thương trong sự cố ngã cây ngày 14/1 là một tin vui đối với Hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn Đình Chiểu. Nhà trường xin gửi lời chân thành cảm ơn đến toàn thể giáo viên, học sinh và các thân hữu đã quan tâm và hỗ trợ cho các em học sinh bị thương của nhà trường trong thời gian qua.
Lê Trinh
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 59


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48217

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1114958