Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

Sinh hoạt tuyên truyền và ký cam kết phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường

Thứ sáu - 19/02/2016 02:56
Để trang bị cho học sinh những hiểu biết về tác hại của các tệ nạn xã hội cũng như cách phòng tránh, đồng thời, để thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm và quyết tâm chống lại các tệ nạn xã hội xâm nhập vào trường học, trong giờ sinh hoạt dưới cờ ngày 10/9/2012, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức buổi lễ ký kết phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường.


 
Đến tham dự buổi sinh hoạt có sự hiện diện của Thượng tá Huỳnh Long Lập – Trung tâm huấn luyện Công an Tiền Giang, Ông Trần Văn Hùng – Trưởng công an phường 1, ông Nguyễn Bửu Minh – Trưởng ban đại diện CMHS.


 
Trong buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được xem một tiểu phẩm ngắn về tệ nạn xã hội xâm nhập học đường và tham gia nhập vai giải quyết tình huống. Các em cũng được nghe cô Bùi Thị Thanh Vân và cô Vũ Kim Phượng sinh hoạt về ý nghĩa của hoạt động phòng chống tệ nạn xã hội xâm nhập học đường.
Đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn TN, Ban đại diện CMHS đã cùng ký cam kết với đại diện công an Tỉnh và công an phường


Đại diện HS các lớp khối 10, 11, 12 cùng tham gia ký cam kết
      Ngay từ đầu năm học, nhà trường đã tổ chức cho GVCN, phụ huynh, học sinh các lớp ký cam kết phòng chống ma túy. Trong buổi sinh hoạt tuyên truyền, một lần nữa, để thể hiện sự cộng đồng trách nhiệm và quyết tâm chống lại các  tệ nạn, đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, Đoàn TN, Ban đại diện CMHS đã cùng ký cam kết với đại diện công an Tỉnh và công an phường. Các em học sinh đại diện cho các lớp khối 10, 11, 12 cũng hăng hái cùng tham gia ký cam kết.
      Với tinh thần trách nhiệm của địa phương – nhà trường, phụ huynh, học sinh thể hiện qua buổi ký kết, tin rằng, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ luôn là ngôi trường xanh – sạch – đẹp và thật sự an toàn.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48263

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1115004