Menu

Thông báo

trái 2
trái
lsvn
gd
violympic

Trang nhất Trang nhất Tin Tức Trang nhất Hoạt động nhà trường

NHỮNG HOẠT ĐỘNG HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Thứ năm - 25/02/2016 02:27

Kỷ niệm ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, học sinh truyền thống yêu nước, đấu tranh chống giặc ngoại xâm và chiến thắng vẻ vang mùa xuân năm 1975 của dân tộc ta, đồng thời, để tiếp tục thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, Đoàn trường đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi.

 

 
 
1.     Tổ chức thi đua học tập “Theo bước chân thần tốc”
 
Đầu tháng 4/2012, trong buổi sinh hoạt dưới cờ, Đoàn trường đã phát động thi đua học tập “Theo bước chân thần tốc”. Phong trào thi đua được tiến hành trong 4 tuần, chia thành 4 chặng (theo các chặng đường giải phóng Miền Nam: giải phóng Tây Nguyên, Huế, Đà Nẵng, Sài Gòn – Gia Định). Lớp nào đạt được điểm 10 tất cả các tiết học trong ngày sẽ được 1 ngôi sao, đạt được 6 ngôi sao thì sang chặng kế tiếp. Lớp vượt được 3 chặng và lớp về đích chặng cuối sẽ được khen thưởng.
 
2.     Tổ chức thi hát ca khúc truyền thống:
 
 
 
 
     Cùng với việc phát động phong trào thi đua “Theo bước chân thần tốc”, Đoàn trường cũng tổ chức cho các lớp thi hát các ca khúc truyền thống. Cuộc thi này sẽ diễn ra trong các buổi sinh hoạt dưới cờ trong tháng 4. Trong mỗi buổi sinh hoạt sẽ có một ca khúc chủ đề, các lớp sẽ luân phiên hát ca khúc này. Cuối buổi, Ban giám khảo sẽ chọn ra lớp hát hay nhất và trao quà.
 
 
Thầy Lê Bá ngọc trao phần thưởng và khen ngợi  lớp đạt giải cao nhất trong tuàn đầu...
 
 
     Những hoạt động của Đoàn trường giúp cho các em học sinh có thêm động lực để cùng phấn đấu học tập, có sân chơi lành mạnh để giải tỏa căng thẳng trong mùa thi và góp phần thiết thực vào việc chào mừng kỷ niệm Giải phóng Miền Nam.
Lê Trinh
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Hình ảnh

Video

Văn nghệ

Thời khóa biểu

  • TKB HK2
    TKB Phụ đạo K12Tải về
  • TKB HK1
    TKB HK1 (áp dụng từ ngày 16/3)Nhấn vào đây để tải về

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 16

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1757

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 48373

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 1115114