NHỮNG ĐỒ DÙNG DẠY HỌC CỦA TRƯỜNG THPT NĐC ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI ĐỒ DÙNG THIẾT BỊ DẠY HỌC TỰ LÀM LẦN V

Thứ năm - 25/02/2016 14:27

Trong thời gian từ ngày 23/3 đến 25/3/2012, Trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tham dự cuộc thi và triển lãm Đồ dùng, thiết bị dạy học tự làm lần V – 2012 do Sở Giáo dục và Đào tạo Tiền Giang tổ chức.

CẮT BĂNG KHAI MẠC HỘI THI (Ảnh: Phan Đức Phong)

Trong cuộc thi lần này, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã gửi dự thi 7 sản phầm đồ dùng, thiết bị dạy học tự làm thuộc các bộ môn: Toán, Lý, Hóa, Sử, Địa, Thể dục – Quốc phòng, trong đó, có 6 sản phẩm được đánh giá cao, đạt giải A, B, C của cuộc thi. Kết quả cụ thể như sau:
  1. Website tư liệu lịch sử (Môn Sử - Tác giả : Lê Thị Mộng Trinh) : giải A
  2. Các rừng quốc gia Việt Nam (Môn Địa – Tác giả : Nguyễn Hải Cường) : Giải B
  3. Hệ thống hóa các bài luyện tập hóa học 11 nâng cao (Môn Hóa – Tác giả : Châu Thị Hồng Tươi – Lê Huỳnh Phước Hiệp): Giải B
  4. Phần mềm tự học phát âm English sound (Môn : Tiếng Anh – Tác giả: Lê Mạnh Hùng): Giải B
  5. Tư liệu hỗ trợ tự học Hóa 11 (Môn Hóa – Tác giả: Phạm Ngọc Thảo): Giải B
  6. Khung dây quay trong từ trường và những ứng dụng của nó (Môn Vật lý – Tác giả: Trần Sĩ An): Giải C
Từ ngày 23 đến ngày 25/4, nhà trường đã tham gia triển lãm các thiết bị, đồ dùng dạy học tự làm đạt giải trong năm học này và các năm học trước. Để đồng nghiệp và các em học sinh thuận tiện hơn trong việc tiếp cận, tham khảo, ứng dụng các sản phẩm đồ dùng dạy học, nhà trường sẽ tiến hành giới thiệu các đồ dùng dạy học này trên website của nhà trường (trong mục Tin và bài bộ môn).