Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11

Thứ năm - 11/02/2016 09:01
Hòa cùng không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày tôn vinh những người thầy, sáng nay, ngày 20/11/2015, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đến tham dự buổi lễ có sự góp mặt của TS. Nguyễn Văn Khang - Chủ tịch UBND Tỉnh Tiền Giang, Ông Nguyễn Trọng Hữu – Phó Bí thư Thành ỦY Mỹ Tho, Ông Lưu Nhơn Đức – Chủ tịch Công Đoàn giáo dục Tiền Giang, Ông Phan Văn Hoàng – P. Chủ tịch UBND TP. Mỹ Tho cùng nhiều vị lãnh đạo của các cơ quan, ban ngành đoàn thể, ban đại diện CMHS. Đặc biệt, buổi lễ còn được tăng thêm phần ý nghĩa khi có sự hiện diện khá đông đủ của các vị đại biểu nguyên là cựu cán bộ - giáo viên – CNV nhà trường.

Đại biểu mặc niệm tri ân các vị anh hùng và Quý thầy cô đã khuất

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Liên tịch nhà trường

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí náo nức rộn ràng với cờ hoa và những giai điệu sôi động, những bài hát về người thầy.
     Ý nghĩa trang trọng, xúc động của ngày nhà giáo cũng được thể hiện rõ ngay từ đầu buổi lễ với phút thành kính mặc niệm dành cho thầy cô đã qua đời, sự tri ân sâu sắc của đại diện phụ huynh và các em học sinh dành cho Hội đồng sư phạm nhà trường, đặc biệt là khoảnh khắc bày tỏ tình cảm, sự tri ân của các thế hệ học sinh đối với những người thầy đã dạy bảo, dắt dìu mình khôn lớn.

Ban Giám Hiệu tặng hoa tri ân thầy cô cao niên

Đại diện học sinh tặng hoa tri ân Hội Đồng sư phạm

Nhân lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11, nhà trường đã tổ chức khen thưởng, vinh danh những nhà giáo đã đạt thành tích cao, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục –đào tạo của nhà trường.

Khen thưởng Công Đoàn vững mạnh xuất sắc

Khen thưởng quý thầy cô đạt Chiến sĩ thi đua cơ sở

Khen thưởng thành tích của Ban Đại diện CMHS

Buổi lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã được tổ chức long trọng và ấm áp. Sự tôn vinh của xã hội dành cho người thầy chắc chắn sẽ là động lực để Hội đồng sư phạm trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tiếp tục phấn đấu, đạt nhiều thành quả hơn trong công tác trồng người.