Lễ kỷ niệm 135 năm ngày thành lập trường và khánh thành 40 phòng học mới

Thứ sáu - 19/02/2016 14:30
Sáng ngày 17/3/2014, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 135 năm ngày thành lập trường và khánh thành 40 phòng học mới.

Buổi lễ có sự hiện diện của TS. Trần Thế Ngọc – UV T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, TS. Nguyễn Văn Khang – Chủ tịch UBND Tỉnh, NGUT. Nguyễn Hồng Oanh – Giám đốc Sở GD-ĐT Tiền Giang, nhiều vị lãnh đạo cơ quan, ban ngành, đoàn thể, trường bạn cùng các cựu CB-GV-CNV và cựu học sinh nhà trường.

Trong buổi lễ, Hội đồng sư phạm và các em học sinh đã cùng ôn lại truyền thống “Cách mạng – Dạy giỏi – Học giỏi” suốt bề dày lịch sử 135 năm của nhà trường. Anh Trần Thanh Nguyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Tiền Giang và em Nguyễn Quốc Trung – Lớp 12D1 – đã đại diện cho các thế hệ học sinh phát biểu về niềm tự hào cũng ý thức trách nhiệm của mình trong việc giữ gìn và phát huy truyền thống nhà trường.
Trần Thanh Nguyên – Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn Tiền Giang Nguyễn Quốc Trung – Lớp 12D1
đại diện cho các thế hệ học sinh phát biểu

Đến tham dự lễ kỷ niệm 135 năm ngày thành lập và lễ khánh thành 40 phòng học mới của nhà trường, NGUT. TS. Trần Thanh Đức – P. Chủ tịch UBND Tỉnh cũng đã có nhiều phát biểu chỉ đạo sâu sắc.
Các vị lãnh đạo tặng hoa và quà, phát biểu chúc mừng nhà trường

Lễ kỷ niệm 135 năm ngày thành lập trường diễn ra trong khí sôi nổi, tràn đầy niềm vui cùng với lễ khánh thành 40 phòng học mới.
Lễ khánh thành 40 phòng học mới
Tin rằng với sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh, ngành, sự đồng lòng của Hội đồng sư phạm và các thế hệ Cựu giáo viên – học sinh, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu sẽ phát triển ngày càng bền vững.