Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2015-2016

Thứ năm - 11/02/2016 09:02
Để khuyến khích học sinh tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ, đồng thời, nhằm tuyển chọn các vận động viên xuất sắc để tham gia các kì thi đấu cấp tỉnh, sáng ngày 02.11.2015, trường THPT Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe Phù đổng cấp trường năm học 2015 – 2016.

Ngay từ đầu buổi lễ, bầu không khí đã được làm “nóng” lên bởi sự xuất hiện của đoàn diễu hành với quốc kỳ, kiệu ảnh Bác, hồng kỳ và các đoàn vận động viên của các môn thi cờ vua, cờ tướng, cầu lông,  điền kinh, bóng đá, và hai môn thể thao dân tộc (kéo co, đẩy gậy).
Đoàn diễu hành đi qua lễ đài
     Ngay sau khi đoàn diễu hành tiến qua sân lễ, thầy Lê Bá Ngọc- Hiệu trưởng nhà trường - đã trịnh trọng nhận ngọn đuốc từ tay các vận động viên xuất sắc, thắp sáng đài lửa của nhà trường.
Rước đuốc thắp sáng đài lửa Hội khỏe Phù Đổng
     Trong ánh lửa sáng bừng, thầy Lê Bá Ngọc tuyên bố Khai mạc giải Hội khỏe Phù Đổng. Để thể hiện quyết tâm tổ chức và thi đấu tốt trong Hội khỏe, thầy Nguyễn Phước Bông – đại diện tổ trọng tài  và em Huỳnh Đạt Tân  – lớp 11A5, đại diện cho các vận động viên – đã long trọng tuyên thệ trước toàn trường.
     Buổi lễ khép lại trong không khí sôi nổi với tiết mục dân vũ Trống cơm.

Dân vũ Trống cơm
     Với sức trẻ và sự nhiệt tình mà các em đã thể hiện trong buổi lễ, tin rằng, giải Hội khỏe Phù đổng của nhà trường năm nay sẽ có được nhiều thành tích cao…