Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 10/02/2016 21:03
Lễ kết nạp Đảng viên mới

Sau thời gian phấn đấu dưới sự bồi dưỡng của chi bộ, cô Phạm Mỹ Vân (GV Tổ Sinh-NN) và thầy Nguyễn Thanh Sang (GV tổ Thể dục-GDQP An ninh) đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, xứng đáng được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Được sự chuẩn y của Thành ủy Mỹ Tho, chiều ngày 01/10/2015, Chi bộ THPT Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức lễ kết nạp Đảng cho cô Phạm Mỹ Vân và thầy Nguyễn Thanh Sang.

Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng. cô Phạm Mỹ Vân và thầy Nguyễn Thanh Sang đã vinh dự nhận được quyết định kết nạp Đảng viên và trịnh trọng đọc lời tuyên thệ trước Quốc kỳ và Đảng kỳ.

Trao Quyết định kết nạp cho 2 đồng chí Đảng viên mới
     Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Bá Ngọc – Bí thư chi bộ - đã có những lời nhắn nhủ thiết thực, chân tình gửi đến hai đồng chí Đảng viên mới, giao trách nhiệm các cho đồng chí trong quá trình công tác tiếp theo.
     Như vậy, tính đến thời điểm ngày 01/10/2015, Chi bộ trường THPT Nguyễn Đình Chiểu đã có 26 Đảng viên.

Chi bộ nhà trường trong lễ kết nạp